Thu Trang - Tiến Luật chi hơn 16 tỉ đồng làm 'Thập Tam Muội' bản điện ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp nối thành công Thập Tam Muội từng khiến cộng đồng mạng phát sốt, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bắt tay vào thực hiện dự án phim điện ảnh hoành tráng hơn, hài hước hơn với tên gọi Chị Mười Ba.
Hủy bỏ phần hai web-drama, Thu Trang 'chơi lớn' với 'Thập Tam Muội' phiên bản điện ảnh /// Ảnh: NVCC Hủy bỏ phần hai web-drama, Thu Trang 'chơi lớn' với 'Thập Tam Muội' phiên bản điện ảnh - Ảnh: NVCC
Hủy bỏ phần hai web-drama, Thu Trang 'chơi lớn' với 'Thập Tam Muội' phiên bản điện ảnh
Ảnh: NVCC
Nhắc đến web-drama trong năm 2018, chắc chắn không thể bỏ qua Thập Tam Muội của vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang - Tiến Luật và những người bạn. Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên, bộ phim đã nhanh chóng ghi được nhiều kỷ lục trên YouTube với hàng chục triệu lượt xem mỗi tập, luôn lọt top thịnh hành suốt thời gian phát sóng.
Thập Tam Muội khai thác câu chuyện đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ. Chị Mười Ba (Thu Trang) là một chị đại có tiếng trong xã đoàn của phe chợ mới, chủ một “kỹ viện” có tiếng. Mọi chuyện bắt đầu khi Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) đến xin việc và trở thành một tay chân thân tín của Chị Mười Ba. Sự việc càng thêm rắc rối khi Thái Tử, con trai chủ tịch xã đoàn từ nước ngoài trở về, có dính líu với Bi Long (Khương Ngọc), đại ca phe chợ cũ luôn đối địch với chợ mới. Các tay anh chị phe chợ mới thì lúc nào cũng như chó với mèo. Cho đến khi Thái Tử bị bắt cóc, chủ tịch phải treo thưởng “ghế” của mình cho ai cứu được con trai.
Sau 3 tập phát sóng, khán giả càng thêm háo hức chờ đợi phần hai như lời hứa của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng nhiều tình tiết còn bỏ ngỏ và tiếp diễn dang dở. Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi), Bi Long (Khương Ngọc) và tàn dư của phe chợ cũ sẽ ra sao, âm mưu trả thù của họ là gì? Quyền lực quản lý khu chợ mới như lời hứa của anh Hai xã đoàn sẽ thuộc về tay ai? Và đặc biệt, Kẽm Gai (Anh Tú), nhân vật được yêu thích bậc nhất Thập Tam Muội có chết hay chưa? Những sự tò mò cộng với tình yêu dành cho Thập Tam Muội khiến khán giả nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo. 
Thu Trang - Tiến Luật chi hơn 16 tỉ đồng làm 'Thập Tam Muội' bản điện ảnh - ảnh 1
Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang cho biết Chị Mười Ba sẽ giữ nguyên dàn diễn viên của bản YouTube và thêm một số diễn viên khác sẽ sớm được công bố
Ảnh: ĐPCC
Tiếp nối thành công của Thập Tam Muội, Chị Mười Ba quay trở lại với phiên bản điện ảnh đầu tư hơn và hài hước hơn vào năm 2019 với ngân sách sản xuất dự trù trên 16 tỉ đồng.
Chưa hết, lời cam kết từ "Chị Mười Ba" và "Đường Băng Đại huynh" rằng “phần điện ảnh sẽ kế thừa toàn bộ thế mạnh sẵn có của Thập Tam Muội là một bộ phim hài, hành động, kịch bản chặt chẽ, gây nhiều bất ngờ với những lời thoại mang đậm nét riêng mà chúng ta đã từng thấy từ Thập Tam Muội”.
Không chỉ thế, phần nội dung bản điện ảnh sẽ tiếp nối câu chuyện về nghĩa khí, tình anh em sống chết có nhau, đậm chất đường phố của nhóm người này. Đặc biệt, để không phụ lòng người hâm mộ xã đoàn, Chị Mười Ba sẽ giữ nguyên dàn diễn viên gồm như Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Anh Tú, Minh Dự, BB Trần, La Thành, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Hoàng Phi... và thêm một số diễn viên khác.
Chị Mười Ba dự kiến bấm máy trong tháng 10.2018 và khởi chiếu tháng 4.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU