Thu Trang bị ám ảnh khi đóng phim kinh dị 'Đôi mắt âm dương'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thu Trang cho biết có nhiều phân đoạn trong Đôi mắt âm dương khiến cô gặp ám ảnh. Thậm chí, nữ diễn viên không dám tẩy trang sau khi quay xong.
Thu Trang đặt nhiều kỳ vọng cho vai diễn đặc biệt lần này /// Ảnh: BTC Thu Trang đặt nhiều kỳ vọng cho vai diễn đặc biệt lần này - Ảnh: BTC
Thu Trang đặt nhiều kỳ vọng cho vai diễn đặc biệt lần này
Ảnh: BTC
Sau thành công của Chị mười ba, Thu Trang trở lại với dự án điện ảnh mới mang màu sắc kinh dị Đôi mắt âm dương. Trong phim, bà xã Tiến Luật vào vai nữ họa sĩ vừa trải qua vụ tai nạn giao thông. Trở về nhà từ bệnh viện để chờ thị lực, trí nhớ phục hồi, Trang bắt đầu nhìn thấy một cô gái đáng sợ cứ bám theo quấy rối cô và những người xung quanh. Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên nói: “Với tôi, đây là một vai đặc biệt bởi nó như một bước chuyển từ Thu Trang chỉ biết đóng hài sang Thu Trang có thể đa dạng hơn. Tôi rất kỹ và tâm huyết với từng nhân vật của mình".
Thu Trang bị ám ảnh khi đóng phim kinh dị 'Đôi mắt âm dương' - ảnh 1

Thu Trang không áp lực khi đóng cặp với Quốc Trường

Ảnh: BTC

“Đây là phim tôi ấn tượng từ đầu. Vai này hoàn toàn khác với tôi từ trước đến giờ. Cho nên khi tôi nhận phim, tôi cũng áp lực, lo lắng vì không biết mình sẽ thể hiện vai họa sĩ như thế nào. Vai Trang đòi hỏi phải quyền quý, quý phái, mà mọi người biết rồi, từ xưa giờ tôi toàn đóng những vai bình dân, nghèo khổ thôi nên hơi bị áp lực. Hồi xưa tôi có đóng phim ma nhưng vai ngắn lắm nên không có cảm xúc về vai nhiều như phim này. Phim này tôi theo rất lâu, ăn ngủ hay nói chuyện với mọi người cũng phải là nhân vật nên tôi ám ảnh rất nhiều", cô nói thêm.
Thu Trang cho biết cô không áp lực khi đóng chung với Quốc Trường, Bảo Thanh. Nữ diễn viên khẳng định cô cũng không cố gắng để vai diễn của mình nổi bật hơn đàn em. “Một phim thành công là sự phối hợp của tất cả diễn viên. Khi đóng với Quốc Trường, Bảo Thanh, tôi có kinh nghiệm nhiều hơn hai bạn nên chúng tôi có sự chia sẻ qua lại để phim tốt nhất. Còn nói về chuyện nhiều fan hơn thì Quốc Trường có fan của Quốc Trường, Bảo Thanh có fan của Bảo Thanh thì Thu Trang cũng có fan của Thu Trang", cô thẳng thắn.
Thu Trang cho biết việc quay một dự án kinh dị khiến cô không khỏi ám ảnh. Nữ diễn viên thừa nhận: “Trong teaser mọi người thấy hình ảnh tôi trong gương, lúc đầu khi quay tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều cả nhưng quay cảnh đó cả một đêm, đến 3, 4 giờ sáng mới xong. Khi đang quay, tự dưng tôi thấy sao đoàn phim càng ngày càng vắng, vì trước đó đoàn lúc nào cũng đông vui. Chút xíu khi quay xong, tôi chạy ra hỏi trang điểm thì mọi người nói tại nhìn tôi thấy ghê quá. Tự nhiên những cái đó ám ảnh trong đầu tôi. Tôi nhìn vào trong kính và thấy mình thấy ghê thật. Tôi quay xong đến khoảng 4 giờ về nhà tôi không dám tẩy trang mà ngủ luôn tới sáng. Tại vì tôi sợ tẩy trang thì phải nhìn vô gương, mà lỡ có ai xuất hiện thì chết. Tôi bị ám ảnh đến hơn nửa tháng mới hết cảm giác sợ nhìn vào gương”, cô nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU