Thu Phương hát 'Trong miền ký ức' của nhạc sĩ Phú Quang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liveshow Trong miền ký ức của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra vào ngày 26 và 27.12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Nữ ca sĩ Thu Phương lần đầu tham gia hát trong liveshow của Phú Quang /// Ảnh: NVCC Nữ ca sĩ Thu Phương lần đầu tham gia hát trong liveshow của Phú Quang - Ảnh: NVCC
Nữ ca sĩ Thu Phương lần đầu tham gia hát trong liveshow của Phú Quang
Ảnh: NVCC
Trong hai đêm nhạc này, ngoài những nghệ sĩ quen thuộc hay trình diễn những ca khúc của Phú Quang như Thanh Lam, Tấn Minh, Lê Anh Dũng, Minh Chuyên, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, con gái Trinh Hương và con rể Bùi Công Duy… thì ca sĩ Thu Phương và Đức Tuấn là hai giọng ca lần đầu tham gia đêm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang.
Chia sẻ về lý do mời Thu Phương thay vì Ngọc Anh, vị nhạc sĩ cho biết: “Tôi đánh giá cao giọng hát tình cảm, mềm mại của Thu Phương khi hát nhạc của tôi. Và rất vui khi cô ấy nhận lời hát trong đêm nhạc sắp tới của tôi. Còn Ngọc Anh đang vướng lịch trình ở Mỹ nên không thể về nước tham gia”.
Nhạc sĩ Phú Quang luôn tổ chức liveshow thường niên vào dịp cuối thu đầu đông. Những đêm nhạc của ông thường "cháy" vé. Và nhạc sĩ luôn “kén” những giọng ca xuất hiện trong chương trình mình vì như ông chia sẻ, chỉ chọn những giọng ca nào hát nhạc của mình hay nhất chứ không phải chọn những cái tên đang “ăn khách” nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU