Thu Minh 'cân não' chọn top 4 'Steps2Fame'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ 2.000 hồ sơ tranh tài, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2Fame diễn ra vào tối 7.4 tại TP.HCM.
Thu Minh và hai producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park - Eddy S Park trên ghế nóng 'Steps2Fame' Thu Minh và hai producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park - Eddy S Park trên ghế nóng 'Steps2Fame'
Thu Minh và hai producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park - Eddy S Park trên ghế nóng 'Steps2Fame'
Trong đêm thi, 8 thí sinh Châu Khang, Quốc Lân, Tuấn Duy, Đức Toàn, Tùng Lâm, Thảo My, Ngọc Lượng và Chí Nam diễn một tiết mục trước ban giám khảo Thu Minh, Hoàng Touliver và đôi producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park - Eddy S Park. Họ phải chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được lăng xê theo mô hình các ''idol'' xứ Hàn.
Trong số các sao Việt, Diệp Lâm Anh có mặt từ khá sớm. Cô là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu tiên. Trang Pháp, Á hậu Khánh Phương, Hoa hậu Lam Cúc, Hạ Vi, Trương Mỹ Nhân, Ken... cũng xuất hiện dưới khán đài theo dõi các thí sinh tranh tài.
Thu Minh 'cân não' chọn top 4 'Steps2Fame' - ảnh 1
Ca sĩ Thu Minh với vai trò giám khảo
Thu Minh 'cân não' chọn top 4 'Steps2Fame' - ảnh 2
Trang Pháp lặng lẽ ủng hộ các thí sinh dưới hàng ghế khách mời
Thu Minh bày tỏ các thí sinh đến với cuộc thi như tờ giấy trắng, cô mong khán giả đừng quá đặt nặng phần kỹ thuật của họ trong đêm 7.4, bởi từ sân chơi này, "những viên đá" sẽ được mài giũa thành "viên ngọc" bằng công nghệ của Hàn Quốc.
Cuối cùng, sau một quá trình làm việc nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình là Chí Nam, Tùng Lâm, Tuấn Duy và Quốc Lân. Như vậy, các thí sinh này sẽ có thêm hai tháng luyện tập để đáp ứng "điều kiện đủ” để ban tổ chức đưa ra quyết định ai sẽ là gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được ký hợp đồng đào tạo đặc biệt kéo dài 18 tháng tách biệt tại Hàn Quốc để thực sự lột xác thành một hiện tượng âm nhạc thế hệ mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU