Thiên Nga ấm ức rời 'The Face Việt Nam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương Nguyễn

Thương Nguyễn

Ảnh: BTC

Việc Lan Khuê trao tấm vé đi tiếp cho Phương Chi đã khiến thầy và trò đội Minh Tú tỏ ra không phục trước quyết định này.
Thiên Nga đội Minh Tú ấm ức dừng chân trước Phương Chi đội Hoàng Thùy Thiên Nga đội Minh Tú ấm ức dừng chân trước Phương Chi đội Hoàng Thùy
Thiên Nga đội Minh Tú ấm ức dừng chân trước Phương Chi đội Hoàng Thùy
Trải qua hơn nửa chặng đường với nhiều thử thách và cung bậc cảm xúc. Tuần này, tập 8 chương trình The Face Việt Nam phát sóng tối 30.7 tiếp tục đưa top 6 thí sinh bước vào 2 thử thách đó là diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi và tham gia giới thiệu dòng sản phẩm mới của nhãn hàng ở vai trò chuyên gia định hướng làm đẹp.
Trong phần thử thách chính, ngoài khả năng hoạt ngôn, 6 gương mặt tiềm năng phải ghi lại dấu ấn riêng bằng cách tạo nên nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ khi chọn một thỏi son làm đẹp. Mặc dù Tường Linh đội Hoàng Thùy thể hiện rất sinh động nhưng chiến thắng lại mỉm cười với đội Lan Khuê.
Thiên Nga ấm ức rời 'The Face Việt Nam' - ảnh 1
Lan Khuê bực tức khi Hoàng Thùy đi thẳng vào phòng loại "xin" cho Phương Chi
Nắm trong tay “quyền sinh sát”, Lan Khuê cân não đưa ra quyết định loại trừ một thí sinh từ 2 đội bạn. Nếu như Phương Chi vẫn giữ thái độ bình tĩnh khi đã 3 lần bước vào phòng loại thì Thiên Nga luôn tỏ ra khó chịu kể từ lời đề nghị oẳn tù tì xem ai nói trước của Phương Chi.
Vì quá lo lắng, HLV Hoàng Thùy bất ngờ bước vào phòng loại bộc bạch cảm xúc với Lan Khuê để bảo vệ học trò. Chính điều này đã khiến Lan Khuê nổi giận và cho rằng hành động bước vào phòng loại trừ xin xỏ của Hoàng Thùy là thiếu công bằng với thí sinh đội Minh Tú.
Thiên Nga ấm ức rời 'The Face Việt Nam' - ảnh 2
Phan Ngân sử dụng quyền lực một cách nhẹ nhàng, không "hành hạ" Hữu Vi bằng các hoạt động tay chân
Sau khi lắng nghe ý kiến của từng thí sinh, Lan Khuê nhận thấy cả hai đều có thế mạnh riêng mà điểm yếu nằm ở phần trình diễn catwalk và chụp ảnh. Trước vấn đề này, Thiên Nga vô tình phát biểu một quan điểm sai lầm về đại sứ thương hiệu: “Ở Gương mặt thương hiệu, em nghĩ phần diễn xuất của em tốt thì cần hơn là catwalk”.
Ngay lập tức, Lan Khuê liền phản bác: “Muốn trở thành một đại sứ thương hiệu, em phải trở thành một người mẫu tốt, và một người mẫu tốt thì catwalk và photoshoot là một phần không thể thiếu được. Diễn xuất là một phần phụ trợ thêm để em tỏa sáng trong chính công việc của mình và gây được ấn tượng tốt với nhãn hàng”. Kết quả, Lan Khuê quyết định chọn Phương Chi và loại Thiên Nga đội Minh Tú.
HLV Minh Tú đã đoán trước kết quả nên không có gì là bất ngờ nhưng vẫn không phục với quyết định của đồng nghiệp: "Lan Khuê luôn sai, thậm chí sai rất nhiều lần”.
Trước đó, việc “nam thần” Hữu Vi đứng ra bắt nhịp trong phần thử thách đầu tiên đã giúp cho những cô nàng The Face tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với tiêu chí thể hiện quyền lực của một người sếp nhưng cần có sự tôn trọng lẫn nhau, Phan Ngân đội Lan Khuê đáp ứng được điều này và xuất sắc giành chiến thắng trước 5 thí sinh còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU