'Thiên linh cái' bất ngờ đổi tên thành 'Thất sơn tâm linh', chính thức vượt kiểm duyệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo nhà sản xuất, tác phẩm kinh dị dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đã qua ải kiểm duyệt và được ấn định ngày ra rạp là 9.10, với tên Thất sơn tâm linh.
Poster phim được thay đổi theo hướng nhẹ nhàng hơn rất nhiều /// Ảnh: NSX cung cấp Poster phim được thay đổi theo hướng nhẹ nhàng hơn rất nhiều - Ảnh: NSX cung cấp
Poster phim được thay đổi theo hướng nhẹ nhàng hơn rất nhiều
Ảnh: NSX cung cấp
Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Huỳnh luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kỳ dị… Nhưng đằng sau đó là một âm mưu rùng rợn.
Lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, phim chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017 với tên Thiên linh cái (Kumanthong). Theo kế hoạch ban đầu, phim chính thức ra rạp từ ngày 19.4. Tuy nhiên đến cận ngày chiếu, nhà sản xuất bất ngờ phát đi thông báo về việc Thiên linh cái phải dời lịch "để đảm bảo chất lượng kỹ xảo và âm thanh". Ngay sau đó, phía ê-kíp vướng tin đồn phim bị cấm chiếu vì nhiều cảnh nóng dữ dội cũng như những cảnh quay mang yếu tố tâm linh ghê rợn.
Đến nay, tác phẩm có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành... mới chính thức vượt kiểm duyệt và ra rạp vào ngày 9.10 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU