Thi thiết kế bìa sách thiền sư Thích Nhất Hạnh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Là nhà lãnh đạo tinh thần có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới - thiền sư Thích Nhất Hạnh đã xuất bản hơn 100 tựa sách bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Tại VN, Công ty sách Phương Nam là đơn vị xuất bản nhiều tác phẩm của thiền sư, với hơn 40 tựa sách (từ 2008 đến nay), trong đó có nhiều tác phẩm đã nổi tiếng khắp thế giới và được tái bản nhiều lần như Giận, Đường xưa mây trắng, Bông hồng cài áo, Thiền tập cho người bận rộn, Phép lạ của sự tỉnh thức, Quyền lực đích thực...
Với mong muốn đổi mới hình thức cho các tác phẩm sắp tái bản cũng như tạo điều kiện để độc giả yêu quý thiền sư thể hiện ý tưởng và khả năng thiết kế dòng sách thiền, Công ty sách Phương Nam tổ chức cuộc thi Thiết kế bìa sách 2019 - Mừng ngày tiếp nối thiền sư Thích Nhất Hạnh, dành cho cả những người thiết kế chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong và ngoài nước, sẽ nhận bài đến hết ngày 30.9. Người dự thi có thể chọn thiết kế từ 1 - 11 tác phẩm của thiền sư Thích Nhất Hạnh: Người vô sự, Con sư tử vàng của thầy Pháp Tạng, Kết một tràng hoa, Quyền lực đích thực, Nẻo về của ý, Hạnh phúc mộng và thực... (xem chi tiết tại: http://nhasachphuongnam.com/chuyen-de/cuoc-thi-thiet-ke-bia-sach-thien-su-thich-nhat-hanh/), gửi về biasach@phuongnambook.com.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU