Thí sinh Miss World Việt Nam thả dáng với bikini

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 vừa công bố bộ ảnh 34 thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi khu vực phía Bắc thả dáng trong trang phục bikini.

Thí sinh Trần Thị Mai /// Ảnh BTC Thí sinh Trần Thị Mai - Ảnh BTC
Thí sinh Trần Thị Mai
Ảnh BTC

34 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã có mặt tại Tuần Châu (TP.Hạ Long, Quảng Ninh), bắt đầu hành trình luyện tập từ nhiều ngày nay.

Trong số 34 thí sinh, có tới 14 thí sinh là những cô gái thuộc thế hệ 2K, 2K1 (sinh năm 2000, 2001). Những thí sinh còn lại thuộc thế hệ 9X (sinh năm 1999, 1997). Với thiết kế áo tắm của Xuân Thu, các thi sinh tự tin khoe nét đẹp khỏe khoắn, năng động của mình.   

Đề cao tiêu chí mới mẻ và hiện đại, Miss World Việt Nam 2019 hướng tới những nét đẹp năng động và tự tin của các thí sinh. Qua các bộ ảnh của thí sinh được công bố, khán giả có thể bình chọn cho gương mặt mình yêu thích bằng cách theo dõi và tương tác với bộ ảnh trên fanpage Miss World Vietnam.

Đêm chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra tại sân khấu lớn của Cung Cá Heo Hạ Long vào tối 7.7. 20 thí sinh xuất sắc được lựa chọn sẽ cùng với 20 thí sinh xuất sắc của vòng chung khảo khu vực phía Nam bước vào đêm thi chung kết, diễn ra vào ngày 3.8 tại Đà Nẵng.

Dưới đây là một số hình ảnh thí sinh vòng chung khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 trong trang phục bikini:

hoa-hau

Thí sinh Lê Tuyết Nhung

Ảnh BTC

hoa-hau

Thí sinh Lê Thanh Tú

Ảnh BTC

hoa-hau

Thí sinh Trịnh Lê Uyên

Ảnh BTC

hoa-hau

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Ảnh BTC

hoa-hau

Thí sinh Trần Mỹ Ngọc

Ảnh BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU