Thêm Yuri của nhóm SNSD chia tay bạn trai

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo trang Soompi đưa tin ngày 14.10, chuyện tình cảm giữa thành viên Yuri của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan đã kết thúc sau 6 tháng công khai hẹn hò.
Thành viên Yuri của nhóm SNSD và vận động viên bóng chày Oh Seung Hwan - Ảnh chụp màn hình trang SoompiThành viên Yuri của nhóm SNSD và vận động viên bóng chày Oh Seung Hwan - Ảnh chụp màn hình trang Soompi
Cặp đôi vừa công khai tình cảm vào tháng 4 năm nay đã chính thức đường ai nấy đi chỉ sau 6 tháng, theo tiết lộ của một người bạn của chàng vận động viên họ Oh.
Lịch trình bận rộn làm họ không có thời gian dành cho nhau và đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ này, nguồn tin cho Soompi biết.
Oh Seung Hwan là vận động viên bóng chày của đội Hanshin Tigers. Hiện anh đang thi đấu ở Nhật, còn Yuri lại bận rộn với việc quảng bá cho album mới và lịch trình cá nhân của cô. Khoảng cách địa lý làm cho cặp đôi không thể kéo dài mối quan hệ tình cảm khi phải xa nhau thời gian dài.
Yuri là thành viên thứ 4 trong nhóm quyết định chia tay với bạn trai sau Tiffany, Yoona và Taeyoung với cùng lý do công việc bận rộn.
Nếu như năm 2014 được gọi là năm các cô nàng nhóm SNSD công khai hẹn hò thì 2015 lại là năm chia tay của họ. Hiện nay, nhóm SNSD chỉ còn lại mỗi thành viên Sooyoung vẫn đang hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU