Thêm một nghệ sĩ qua đời vì ung thư

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chụp cùng Vương Bảo Tuấn và thông báo về việc nam ca sĩ qua đời.
Sự ra đi của Vương Bảo Tuấn khiến nhiều khán giả tiếc nuối /// Ảnh: TL Sự ra đi của Vương Bảo Tuấn khiến nhiều khán giả tiếc nuối - Ảnh: TL
Sự ra đi của Vương Bảo Tuấn khiến nhiều khán giả tiếc nuối
Ảnh: TL
Diễn viên sinh năm 1972 viết: “Vĩnh biệt em, ca sĩ Vương Bảo Tuấn. Ra đi thanh thản em nhé, mọi người luôn nhớ em”. Phía dưới phần bình luận, Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm: “Sáng nay gia đình đưa Tuấn về nhà và em đã ra đi lúc 10 giờ. Tin này bất ngờ cho nhiều người thương yêu em. Em ra đi nhẹ nhàng thanh thản, nguyện cầu linh hồn em an lành nơi chín suối”.
Dòng trạng thái của Trịnh Kim Chi lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi showbiz Việt chứng kiến thêm sự ra đi của một người nghệ sĩ tài giỏi. Một khán giả chia sẻ: “Thương tiếc một người em. Em còn trẻ quá. Sự ra đi của em khiến mọi người bất ngờ”.
Thêm một nghệ sĩ qua đời vì ung thư - ảnh 1
Long Nhật chia sẻ hình ảnh của Vương Bảo Tuấn và xác nhận thông tin "người tình âm nhạc" qua đời
Ảnh: FBNV
Trả lời báo Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết sau khi chống chọi với bệnh ung thư, Vương Bảo Tuấn được bệnh viện trả về và rút ống thở vào sáng 19.5. “Hiện tại, phía gia đình đang lo công tác tang lễ nên chưa thông báo thông tin này. Tôi đăng tải trên Facebook với mục đích để những đồng nghiệp biết”, Trịnh Kim Chi nói. Ngay sau đó, Long Nhật cũng chia sẻ thông tin của đồng nghiệp đến bạn bè, người hâm mộ. Anh bày tỏ niềm xót xa trước sự ra đi của người đồng nghiệp ở tuổi 44.
Vương Bảo Tuấn hoạt động trong vai trò MC, ca sĩ với nhiều bài hát nổi tiếng, trong đó có Thuyền giấy chiều mưa. Anh và nam ca sĩ Long Nhật có một mối quan hệ thân thiết, luôn sát cánh bên nhau, giúp đỡ nhau trong mọi dự án. Có lẽ vì thế mà không ít khán giả gọi Vương Bảo Tuấn với danh xưng “người tình âm nhạc” của Long Nhật. Trong chương trình Giải mã tri kỷ, Long Nhật thẳng thắn nói về tin đồn xoay quanh mối quan hệ của cả hai. Anh khẳng định Vương Bảo Tuấn là một người anh, người bạn có vị trí quan trọng trong cuộc đời bên cạnh bà xã của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Ngọc Thành

Vũ Ngọc Thành

Ông này lạ quá, khán giả biết là ai đâu...


aaaaaaaaaaaaaa

aaaaaaaaaaaaaa

nghe đi bạn
Phương quảng

Phương quảng

Bệnh ung thư chúng đăng trẻ hóa.
Nga

Nga

Em này hát khá hay... Ôi thật tiếc thương cho em.
Hoàng Ngọc

Hoàng Ngọc

Vương Bảo Tuấn , tôi cũng ko biết người này là ca sĩ vì nhìn mặt thấy lạ lạ ! Nhưng dù sao cũng còn Trịnh Kim Chi & Long Nhật biết để thắp nén hương " Cho một người vừa nằm xuống ,thấy bóng thiên đường cuối trời thênh thang "
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU