Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trạng Quỳnh, Siêu sao siêu ngố, Mẹ chồng, Sài Gòn - Anh yêu em, Sắc đẹp ngàn cân, Ngôi nhà bươm bướm, Hạnh phúc của mẹ là những bộ phim Việt vừa được Netflix đưa lên hệ thống phát hành từ hôm nay 15.12.
'Trạng Quỳnh' là một trong 7 phim Việt vừa được Netflix phát hành toàn cầu từ 15.12 'Trạng Quỳnh' là một trong 7 phim Việt vừa được Netflix phát hành toàn cầu từ 15.12
'Trạng Quỳnh' là một trong 7 phim Việt vừa được Netflix phát hành toàn cầu từ 15.12
Về 7 bộ phim Việt được chọn để chiếu lần này, Netflix cho rằng đây là những phim thuộc nhiều thể loại đa dạng như cổ trang phiêu lưu, lãng mạn, hài hước, tâm lý. Điều đó giúp phản ánh được một phần của bức tranh điện ảnh Việt Nam hiện nay, trong số đó có một số bộ phim từng đạt giải thưởng điện ảnh.
Ông Raphael Phang - phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix, chia sẻ với báo chí: “Chúng tôi tin rằng những câu chuyện hay có thể xuất phát từ mọi nơi, bao gồm cả Việt Nam. Dù đó là câu chuyện về một nhân vật dân gian hay phản ảnh nhịp sống Sài Gòn hiện đại, đây đều là những hình ảnh và tinh thần Việt Nam được tái hiện chân thực qua lăng kính điện ảnh kết hợp với sáng tạo nghệ thuật. Thông qua việc đưa thêm phim Việt vào dịch vụ, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục khám phá thêm được nhiều câu chuyện tại Việt Nam”.
Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12 - ảnh 1
Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12 - ảnh 2
Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12 - ảnh 3
Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12 - ảnh 4
Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12 - ảnh 5
Thêm 7 phim Việt được chiếu trên Netflix từ 15.12 - ảnh 6

Những bộ phim Việt vừa được phát hành từ 15.12

ẢNH: NETFLIX

Trước đó, Netflix từng đưa 6 phim Việt lên hệ thống phát hành gồm 5 phim điện ảnhHai Phượng, Trúng số, Chung cư ma, Để Mai tính, Yêu và phim truyền hình Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt).
Đây được xem là những bước đi trong chiến lược bản địa hóa nội dung của Netflix tại thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Cụ thể hồi tháng 10 qua, Netflix đã chính thức ra mắt giao diện tiếng Việt và Việt hóa nội dung các chương trình để tiếp cận gần hơn khán giả Việt Nam.
Netflix là nền tảng giải trí hàng đầu thế giới, hiện sở hữu hơn 151 triệu thuê bao tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU