‘The Rock’ Dwayne Johnson tiếp tục là tài tử được trả lương cao nhất thế giới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao điện ảnh Mỹ Dwayne Johnson tiếp tục giữ vững ngôi đầu trong danh sách nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp, theo thống kê của tạp chí Forbes.
'The Rock' Dwayne Johnson 2 năm liền được xếp đầu danh sách nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới /// ẢNH: REUTERS 'The Rock' Dwayne Johnson 2 năm liền được xếp đầu danh sách nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới - ẢNH: REUTERS
'The Rock' Dwayne Johnson 2 năm liền được xếp đầu danh sách nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới
ẢNH: REUTERS
Theo tạp chí Forbes, Dwayne Johnson, còn được biết đến với nghệ danh 'The Rock', đã kiếm được 87,5 triệu USD từ ngày 1.6.2019 đến ngày 1.6.2020. Số tiền này gồm 23,5 triệu USD khi đóng vai chính phim kinh dị Red Notice. Ngoài ra anh còn được hưởng lợi nhuận từ thương hiệu quần áo thể dục-thể thao Project Rock của mình.
Ryan Reynolds, người đóng chung với Johnson trong phim Red Notice, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các sao nam của Forbes vừa được công bố hôm 11.8. Anh kiếm được 20 triệu USD khi tham gia phim này, cộng với 20 triệu USD từ phim Six Underground, đại diện tạp chí Forbes cho biết. Thu nhập từ hai phim chỉ là một phần trong tổng số 71,5 triệu USD mà Ryan Reynolds kiếm được trong năm qua.
‘The Rock’ Dwayne Johnson tiếp tục là tài tử được trả lương cao nhất thế giới - ảnh 1

“The Rock” Dwayne Johnson và vợ - nữ ca sĩ Lauren Hashian

ẢNH: HELLO MAGAZINE

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Mark Wahlberg, ngôi sao của bộ phim hài hành động Spenser Confidential do Peter Berg đạo diễn, về thứ ba với 58 triệu USD. Tiếp theo trong danh sách là Ben Affleck với 55 triệu USD và Vin Diesel với 54 triệu USD.
Akshay Kumar là ngôi sao Bollywood duy nhất đứng trong top 10. Anh giữ vị trí thứ sáu với thu nhập 48,5 triệu USD. Xếp kế tiếp trong danh sách lần lượt là Lin-Manuel Miranda, Will Smith, Adam Sandler và ngôi sao võ thuật Thành Long.
Năm ngoái, chỉ vài ngày sau khi kết hôn, “The Rock” Dwayne Johnson đã được tạp chí Forbes công bố là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới với 89,4 triệu USD. Chris Hemsworth xếp vị trí thứ 2 với 76,4 triệu USD và “Người sắt” Robert Downey Jr. hạng ba với 66 triệu USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU