'The Face Việt Nam 2017': Trúc Anh tự nguyện rút lui

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương Nguyễn

Thương Nguyễn

Ảnh: BTC

'Lúc này gia đình đang rất cần em, nên em đành phải chọn gia đình trước…', đó là lý do học trò Minh Tú đưa ra quyết định xin rời khỏi cuộc thi.
Trúc Anh bất ngờ xin dừng cuộc chơi cũng như nhường lại cơ hội cho Phan Ngân vì lý do gia đình Trúc Anh bất ngờ xin dừng cuộc chơi cũng như nhường lại cơ hội cho Phan Ngân vì lý do gia đình
Trúc Anh bất ngờ xin dừng cuộc chơi cũng như nhường lại cơ hội cho Phan Ngân vì lý do gia đình
Tập 7 chương trình The Face Việt Nam phát sóng tối 23.7, top 7 thí sinh còn lại phải đối diện trước cái lạnh tê buốt của thời tiết qua 2 thử thách bao gồm chụp hình selfie cùng mẹ và chụp hình theo chủ đề “Mong manh trong giá lạnh”.
Sau những “shoot” hình đẹp thể hiện tình cảm giữa thí sinh với mẹ của mình bằng nụ hôn nồng cháy, cái ôm trìu mến, kể cả nụ cười lẫn giọt nước mắt hạnh phúc, Thiên Nga đội Minh Tú đã mang về chiến thắng cá nhân thứ 2 đầy xúc động
Đến phần thử thách chụp hình với chủ đề “Mong manh trong giá lạnh”. Ngoài việc chịu đựng cái lạnh buốt giá, các thí sinh còn phải khoe được sự ngọt ngào quyến rũ "chết người" qua đường cong của cơ thể. Kết quả, đội Hoàng Thùy giành chiến thắng nhưng HLV Minh Tú tỏ ra không phục. Đáp lại thái độ bất mãn của đồng nghiệp, Hoàng Thùy cho rằng: “Thắng thì cũng đã thắng rồi, bắc thang lên mà hỏi ông trời”.
'The Face Việt Nam 2017': Trúc Anh tự nguyện rút lui - ảnh 1
Hoàng Thùy ngồi xuống cười sung sướng với chiến thắng đồng đội đầu tiên
Nếu HLV Lan Khuê quyết định chọn Phan Ngân thì HLV Minh Tú lại tiếp tục đưa Trúc Anh vào cánh cửa loại thí sinh. Tuy nhiên, Hoàng Thùy chiến thắng nhưng vẫn không loại thí sinh vì Trúc Anh đã xin dừng cuộc chơi bởi lý do gia đình.
Lần thứ 2 bước vào phòng loại, Trúc Anh hoàn toàn mất tự tin cũng như không muốn chuyện cá nhân của mình làm ảnh hưởng đến tinh thần chung của cả đội nên quyết định dừng lại. Với quyết định này, Hoàng Thùy tôn trọng và dắt Phan Ngân giao trả cho Lan Khuê. Trong khi đó, nước mắt bao trùm cả căn phòng của đội Minh Tú, nhưng Minh Tú vẫn mạnh mẽ an ủi Trúc Anh và khẳng định sẽ mở ra một cánh cửa khác tốt đẹp hơn cho học trò.
'The Face Việt Nam 2017': Trúc Anh tự nguyện rút lui - ảnh 2
Nhờ Minh Tú ''truyền lửa'', Trúc Anh cố gắng vượt qua thử thách chụp hình selfie với người thân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU