Thầy trò Đan Trường thực hiện tour xuyên Việt phục vụ khán giả dịp lễ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi dành thời gian tập trung ra mắt nhiều dự án âm nhạc, Đan Trường quyết định thực hiện một tour diễn xuyên Việt như lời cảm ơn đến những khán giả đã quan tâm, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
Nam ca sĩ cho biết bên cạnh MV mới, những chuyến đi diễn là dịp để anh gặp gỡ, giao lưu và đến gần với khán giả /// Ảnh: NVCC Nam ca sĩ cho biết bên cạnh MV mới, những chuyến đi diễn là dịp để anh gặp gỡ, giao lưu và đến gần với khán giả - Ảnh: NVCC
Nam ca sĩ cho biết bên cạnh MV mới, những chuyến đi diễn là dịp để anh gặp gỡ, giao lưu và đến gần với khán giả
Ảnh: NVCC
Đan Trường đã đến khu vực miền Bắc, anh tham gia biểu diễn tại các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh và thủ đô Hà Nội, nhận được sự đón nhận của khán giả. Riêng hai ngày lễ 30.4 và 1.5 anh có mặt tại Bình Dương và TP.HCM. Nam ca sĩ tiết lộ tại những địa điểm đi qua, người hâm mộ đến đông và ủng hộ anh hết mình. Nam ca sĩ bày tỏ sự xúc động khi có nhiều khán giả vượt đường xa để đến gặp gỡ và nghe anh hát.
“Đối với người nghệ sĩ, không gì hạnh phúc bằng việc được đứng trên sân khấu, đem tiếng hát mình phục vụ mọi người. Nhìn phía dưới khán giả đông kín, tôi như có thêm động lực để trình diễn. Với tôi, còn khán giả ủng hộ thì mình còn hát. Bởi cái tên của mình ngày hôm nay cũng được tạo nên từ chính sự yêu mến của mọi người”, giọng ca Tình khúc vàng chia sẻ.
Thầy trò Đan Trường thực hiện tour xuyên Việt phục vụ khán giả dịp lễ - ảnh 1
Chuyến đi lần này còn có sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, người học trò từng chiến thắng tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2016 
Ảnh: NVCC
Nam ca sĩ cho biết việc phải chuẩn bị cho những sản phẩm mới và phải đi diễn thường xuyên khiến anh khá mệt. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, nhìn khán giả nhiệt tình, anh quên mệt mỏi để mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. “Thà không nhận thì thôi, chứ một khi đã chấp nhận hát thì tôi không cho phép bản thân viện cớ sức khỏe để hạn chế chất lượng bài biểu diễn của mình. Với tôi, đã đứng trên sân khấu mà hát không hết mình là thiếu tôn trọng khán giả. Thử hỏi làm như vậy có xứng đáng với những gì mọi người dành cho mình hay không?”, anh tâm sự.
Trong chuyến đi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Trung Quang, học trò Đan Trường. Nam ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau khi bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2016, học trò của mình đã có những bước tiến dài trong nghệ thuật. Hơn hết, đối với anh, việc Trung Quang dạn dĩ hơn khi đứng trên sân khấu và có tâm với nghề là điều khiến anh không khỏi tự hào.
Thầy trò Đan Trường thực hiện tour xuyên Việt phục vụ khán giả dịp lễ - ảnh 2
Nhiều năm đi hát, Đan Trường vẫn nhận được sự săn đón nhiệt tình của fan
Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU