'Thay lời muốn nói' dành những cung bậc cảm xúc cho hôn nhân

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau lời chia tay MC Quỳnh Hương, phiên bản mới Thay lời muốn nói (TLMN) đã ra mắt hồi tháng 5 với 2 MC Quý Bình và Thanh Phương.
 /// ẢNH: THERON - ẢNH: THERON
ẢNH: THERON
Bước sang tháng 6, chương trình sẽ dành một chủ đề đặc biệt cho cuộc sống hôn nhân, gia đình Cảm ơn ta là vợ chồng (truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ chủ nhật ngày 9.6 trên kênh HTV9, kênh YouTube HTV Entertainment và fanpage TLMN HTV).
Chương trình chia làm 3 phần: TLMN - Cho tôi với những ca khúc như Ngày chung đôi (biểu diễn: Tùng Lâm - Ái Phương), Điều giản dị (biểu diễn: Thụy Long - Diệu Hiền), Sau tất cả (biểu diễn: Alex), Bình yên (Hồ Trung Dũng - Giang Hồng Ngọc); TLMN - Cho bạn là lời tri ân của các nhân vật gửi đến người bạn đời của mình. Phần này sẽ là những câu chuyện tình xúc động của người lính biển, của một bệnh nhân, một người giờ chỉ còn lẻ bóng... qua các ca khúc như: Vô cùng (biểu diễn: Phan Duy Anh), Nếu em được chọn lựa (biểu diễn: Mỹ Hạnh), Một mình (biểu diễn: Lân Nhã).
Phần cuối là những thông điệp ý nghĩa, thông qua hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi do khán giả gửi về: “Giữa bộn bề cuộc sống thời hiện đại, dường như một số người không còn tin tưởng vào sự bền vững của hôn nhân. Nhưng bạn đừng ngần ngại! Hãy cứ tin, cứ yêu và cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc...”. Thông điệp được chuyển tải qua bài hát Mình cưới nhau đi (biểu diễn: Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ - ảnh). Ngoài ra còn có ca sĩ Lê Thiện Hiếu với ca khúc Ông bà anh.
Ban tổ chức cũng chuẩn bị một không gian lãng mạn ở sảnh chờ, dành cho các cặp vợ chồng đến xem chương trình cùng chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU