Thanh Thức 'hôn trộm' Bích Ly trên sân khấu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng thể hiện ca khúc Không bao giờ quên anh, nam diễn viên kiêm người mẫu Thanh Thức bất ngờ hôn trộm Á quân Duyên dáng Bolero 2018 Bích Ly khiến cô đỏ mặt.
Bích Ly e thẹn khi Thanh Thức bất ngờ hôn cô trước hàng trăm khán giả Bích Ly e thẹn khi Thanh Thức bất ngờ hôn cô trước hàng trăm khán giả
Bích Ly e thẹn khi Thanh Thức bất ngờ hôn cô trước hàng trăm khán giả
Nữ ca sĩ Bích Ly đã tổ chức mini liveshow đầu tiên trong sự nghiệp với chủ đề Đèn khuya. Đến góp mặt cùng Á quân 1 Duyên dáng Bolero 2018 là những đồng nghiệp thân thiết, các bậc tiền bối trong nghề như nghệ sĩ Mỹ Huyền, Đông Đào, Quang Hà, Quý Bình, Thanh Thức, Nguyễn Phú Quí, saxophone người Hàn Quốc Jeon Yong Hee, nhóm Nhật Nguyệt…
Chia sẻ về chủ đề của mini liveshow, Bích Ly cho biết chủ đề Đèn khuya được lấy từ ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Lam Phương, đã được cô thể hiện thành công và tạo dấu ấn trong cuộc thi Duyên dáng Bolero vừa qua. Sau cuộc thi, trong các lần lưu diễn, cô nàng “Hoả nữ” đều được khán giả khắp nơi yêu cầu thể hiện ca khúc này.
Thanh Thức 'hôn trộm' Bích Ly trên sân khấu  - ảnh 1
Thanh Thức cùng Bích Ly thăng hoa với ca khúc Không bao giờ quên anh
Thanh Thức 'hôn trộm' Bích Ly trên sân khấu  - ảnh 2
Nụ hôn trộm của nam diễn viên Trận đồ bát quái khiến khán giả thích thú
Lần đầu kết hợp với Bích Ly, nam diễn viên Thanh Thức đã bày tỏ sự yêu thích trước chất giọng và phong cách của cô. Anh bất ngờ dành nụ hôn ngọt ngào cho bạn diễn trước hàng trăm khán giả. Nam diễn viên còn ngỏ lời mời Bích Ly hợp tác trong một dự án mới, sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Nụ hôn trộm của Thanh Thức lẽ ra không nên có.Bích Ly rất khó xử hành động không văn hóa nêu trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU