Thanh Thảo nhập viện vì ngộ độc thực phẩm trước thềm liveshow Quang Hà

0 Thanh Niên Online
(iHay) 'Nằm bẹp trên giường từ đêm qua đến giờ vì cơn trúng thực, cả người không còn chút sức nào...', nữ ca sĩ Búp bê con trai viết trên trang cá nhân.

(iHay) Búp bê Thanh Thảo bất ngờ phải vào viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm. Hiện tại, cô vẫn đang nằm điều trị để phục hồi sức khỏe tại Bệnh viện An Sinh (TP.HCM).

>> Thanh Thảo phủ nhận tin đồn sắp kết hôn vào tháng 7 vì 'chưa ai chịu cưới
>> Thanh Thảo bất ngờ rút lui, Cao Thái Sơn sẽ một mình 'tỏa sáng


Theo Facebook cá nhân của nữ ca sĩ Vị ngọt đôi môi, cô phải vào viện từ chiều tối 28.4 vì trúng thực.

"Nằm bẹp trên giường từ đêm qua đến giờ vì cơn trúng thực, bỏ hết cả buổi chụp hình. Tình hình là show tối nay cũng không biết làm sao để diễn. Cả người không còn chút sức nào, làm sao bây giờ đây? Không ăn uống được và bụng thì rất đau, người thì rất mệt", Thanh Thảo viết.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Búp bê vừa cập nhập tiếp thông tin: "Hôm nay, bác sĩ vẫn chưa cho xuất viện, còn 5 show diễn của lễ 30.4, 1.5 làm sao bỏ khán giả hoài được đây".

 Thanh Thảo nhập viện vì ngộ độc thực phẩm trước thềm liveshow Quang Hà - ảnh 2
Ảnh chụp màn hình dòng chia sẻ thông tin vào viện vì ngộ độc thức ăn của nữ ca sĩ Vị ngọt đôi môi

iHay.vn đã nối máy với người quản lý đồng thời cũng là em gái ruột của Thanh Thảo - ca sĩ Thụy Anh - để hỏi thăm tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Thụy Anh cho biết Thanh Thảo đã dần phục hồi nhưng các bác sĩ vẫn chưa cho cô xuất viện mà khuyên nên nằm tịnh dưỡng, nghỉ ngơi thêm 3,4 ngày nữa.

Với sự cố bất ngờ này, Thanh Thảo buộc phải hủy hàng loạt show diễn lớn nhỏ đã lên lịch trình trước đó nhân dịp lễ lớn 30.4 và 1.5 này.

Trong đó, một sự kiện khá quan trọng khác Thanh Thảo cũng đang cân nhắc là Liveshow Dấu ấn của "người em trai" thân thiết, nam ca sĩ Quang Hà vào 3.5 sắp tới đây.

Trước đó, trong Liveshow Tôi tỏa sáng của Cao Thái Sơn và Bảo Thy, Thanh Thảo cũng đành lỗi hẹn với lý do tương tự.

Hà Ngân
Ảnh: FBNV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU