Thanh Ngọc trở lại phòng thu ủng hộ giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ít có hoạt động âm nhạc nổi bật kể từ khi rời nhóm Mắt Ngọc, Á quân Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005 đã nghe theo lời kêu gọi của Đàm Vĩnh Hưng vào phòng thu góp giọng cho ca khúc Những bánh xe quay nhanh. 
Thanh Ngọc (sinh năm 1983) từng là trưởng nhóm, đồng thời cũng là giọng ca chính của Mắt Ngọc Thanh Ngọc (sinh năm 1983) từng là trưởng nhóm, đồng thời cũng là giọng ca chính của Mắt Ngọc
Thanh Ngọc (sinh năm 1983) từng là trưởng nhóm, đồng thời cũng là giọng ca chính của Mắt Ngọc
Những bánh xe quay nhanh do nhạc sĩ Thập Nhất - Đinh Phong sáng tác, hiện được làm mới nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2018.
Năm nay, 13 đội đua mạnh nhất cả nước sẽ đi qua 30 chặng với tổng lộ trình thi đấu kéo dài 3.000km từ Lạng Sơn đến Cà Mau, trước khi kết thúc hành trình 30 ngày chạy dọc đất nước tại Công viên hội trường Thống Nhất, TP.HCM.
Thanh Ngọc trở lại phòng thu ủng hộ giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng cho biết vì quá yêu thích Cúp Truyền hình nên đã tự làm nhạc, hòa âm ca khúc này
Để mừng giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM tròn 30 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng quyết định mời 30 anh chị em nghệ sĩ cùng mình thể hiện và quay MV cho ca khúc này, trong có có cựu thành viên Mắt Ngọc Thanh Ngọc. Các gương mặt nghệ sĩ được yêu mến còn có: Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Quang Vinh, Ali Hoàng Dương, Tăng Nhật Tuệ, nhóm MTV, Tim - Trương Quỳnh Anh, Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh, Diễm My 9X, Quốc Thiên, Lâm Vinh Hải, Song Luân, Thuận Nguyễn, Trương Thế Vinh, Phương Trinh Jolie, Tiêu Châu Như Quỳnh, Chí Thiện, Ưng Đại Vệ, Vy Oanh, Nguyễn Văn Chung, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Nguyễn Hồng Ân, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng.
Sau khi lên xe hoa, Thanh Ngọc tuy có phần im ắng hơn về mặt truyền thông nhưng ông xã cô luôn động viên và tạo điều kiện cho cô tham gia đi hát ở những chương trình quan trọng. Mặc dù lịch trình bận rồi, các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều chung sức hòa giọng để ca ngợi tinh thần thể thao của các vận động viên. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU