Thanh Lam và nhóm Dalab ra MV 'Để gió cuốn đi'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Danh ca Thanh Lam và 4 chàng trai của nhóm nhạc Dalab vừa thực hiện MV Để gió cuốn đi, ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được kết hợp cùng rap, do DJ - nghệ sĩ nhạc điện tử Trí Minh hòa âm mang màu sắc trẻ trung.
Danh ca Thanh Lam, nhạc sĩ Trí Minh và nhóm Dalab /// Ảnh: NSCC Danh ca Thanh Lam, nhạc sĩ Trí Minh và nhóm Dalab - Ảnh: NSCC
Danh ca Thanh Lam, nhạc sĩ Trí Minh và nhóm Dalab
Ảnh: NSCC
Thanh Lam chia sẻ chị và nhóm Dalab cùng thực hiện sản phẩm âm nhạc này không chỉ để thể hiện tình yêu với âm nhạc, với cuộc sống mà còn để tri ân các bác sĩ, bộ đội, chiến sĩ biên phòng, lực lượng tình nguyện viên trong năm qua đã vất vả để bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. MV giống như một phóng sự “tua ngược” lại ký ức những ngày cả nước oằn mình chống dịch Covid-19 hay lúc miền Trung trải qua cơn lũ lịch sử.
“Chúng ta đang ở năm mới 2021, nhìn lại năm 2020 sẽ nhận ra những điều cảm kích với cuộc đời vì vẫn cho chúng ta niềm hy vọng và tình yêu để đi tiếp. Để chúng ta được sống trong những ngày bình thường kỳ diệu này, bao nhiêu con người đã âm thầm hy sinh và cống hiến với sự tự nguyện và tận tâm”, danh ca Thanh Lam chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU