Thanh Lam: ‘Anh ấy bảo tôi phải quen với việc anh không tặng hoa cho phụ nữ’

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Anh ấy bảo tôi phải quen với việc anh không tặng hoa cho phụ nữ, bởi em đã là bông hoa lớn rồi”, Thanh Lam cười, nói.
Ca sĩ Thanh Lam hạnh phúc vì năm nay Tết nhà có thêm người /// Ảnh NSCC Ca sĩ Thanh Lam hạnh phúc vì năm nay Tết nhà có thêm người - Ảnh NSCC
Ca sĩ Thanh Lam hạnh phúc vì năm nay Tết nhà có thêm người
Ảnh NSCC

Thanh Lam bảo, năm vừa qua là năm ý nghĩa, mang kỷ niệm lớn với chị. “Tết này có anh Hùng sẽ rất vui. Nhà có thêm người, có người lo cho mình”, diva hạnh phúc khi nhắc đến bạn trai, bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Chị cho hay, bạn trai chưa khi nào tặng hoa cho chị. “Anh ấy bảo tôi phải quen với việc anh không tặng hoa cho phụ nữ, bởi em đã là bông hoa lớn rồi”, diva cười, chia sẻ. Trong khi, sở thích của “người đàn bà hát” những ngày Tết là cắm hoa, tạo ra những góc ấm cúng trong ngôi nhà của mình.

Thanh-Lam

Thanh Lam và bạn trai, bác sĩ Bùi Tiến Hùng

Ảnh NSCC

“Tôi cũng thích nấu những món ăn Việt Nam bình dị thôi để đãi người thân, bạn bè, như món cá chép om dưa chẳng hạn”, Thanh Lam cho hay. Chị cũng chiều theo sở thích ăn uống của bạn trai. “Anh Hùng thích những món “cơm mẹ nấu”, những món ăn đơn giản. Anh ăn uống khoa học lắm, thức ăn cũng giống như liều thuốc cho cơ thể”, chị cho biết.

Những ngày Tết, Thanh Lam thường không có kế hoạch đi đâu xa mà chỉ loanh quanh ở nhà, bởi với chị, "đó là khoảng thời gian mà tôi chỉ thích ở bên người thân và dành thời gian cho mình".

Chiều 30 Tết là khoảng thời gian chị được lắng lại, nhìn lại một năm vừa qua. “Đó là khoảng thời mình suy nghĩ về những điều đã trải qua, những trải nghiệm và cả những điều phải rút kinh nghiệm để năm mới tốt hơn”, Thanh Lam chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho hay, vào ngày Tết, chị không kiêng kị gì nhiều, chỉ làm mọi việc cẩn thận hơn. Tuy nhiên, chị lại khá kỹ trong việc chọn người xông nhà hợp tuổi, hợp mệnh. Thanh Lam nói, chị thích và vẫn giữ phong tục lì xì cho trẻ nhỏ và cả những người lớn tuổi. “Việc đó giống như chia phước, chúc may mắn cho mọi người”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Tết năm nay là Tết đầu tiên con gái Thiện Thanh của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung có gia đình nhỏ. Thanh Lam nói: “Thanh cưới chồng là thay đổi rất lớn trong gia đình. Con vẫn còn rất trẻ, mong những điều may mắn sẽ đến với con”.

Còn nói về những mong ước trong năm mới, Thanh Lam cho hay, chị chỉ mong Việt Nam sớm có vắc xin ngừa Covid-19. “Việc đó giúp mang đến sự an toàn hơn cho mọi người. Đây là điều được trông mong nhất lúc này", nữ ca sĩ bày tỏ.

Về những mong muốn riêng cho bản thân, chị bảo: “Mình cứ gieo nhân tốt sẽ hái quả lành, còn không mong muốn điều gì đấy mà tự dưng có được”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh Đinh

Linh Đinh

Chúc mừng ca sỹ Thanh Lam đã tìm được hạnh phúc. Chỉ có tình yêu và cảm xúc mới thực sự có niềm vui
Lam Tran

Lam Tran

who cares?
Dzung Kiều

Dzung Kiều

Tấm hình đầu lạ quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU