Thanh Duy áy náy khi nhắc lại tai nạn bị bỏng của diễn viên Khả Như

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khán giả được phen thích thú khi nghe bộ ba bạn thân gồm Thanh Duy, Liêu Hà Trinh và Khả Như kể xấu nhau trên sóng truyền hình.
 
Thanh Duy gửi lời xin lỗi vì không thể đến thăm Khả Như lúc cô bị bỏng /// Ảnh: BTC Thanh Duy gửi lời xin lỗi vì không thể đến thăm Khả Như lúc cô bị bỏng - Ảnh: BTC
Thanh Duy gửi lời xin lỗi vì không thể đến thăm Khả Như lúc cô bị bỏng
Ảnh: BTC
Giải mã tri kỷ tuần này có sự xuất hiện của Thanh Duy và Liêu Hà Trinh, hai người bạn thân của Khả Như. Cơ duyên đưa 3 nghệ sĩ đến gần nhau chính là khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Thanh Duy và Khả Như đã cùng dìu dắt Liêu Hà Trinh để cô vượt qua những giới hạn của bản thân, khiến cô tự tin hơn khi hát, khi diễn trên sân khấu và chính tác giả Tự tình lúc không giờ cũng thừa nhận điều này.
Liêu Hà Trinh và Khả Như còn thân thiết đến mức từng ở chung nhà, có nhiều kỷ niệm dở khóc dở cười như lần nhà Khả Như bị trộm. “Lúc đó mình đang sắp diễn một cảnh quan trọng lắm trong vở Chuyện tình Băng Cốc thì Trinh gọi điện thông báo mình bị trộm. Nhưng lúc đó Như chỉ hỏi lại mấy cái túi hiệu có mất không”, Khả Như hài hước kể lại. Còn Liêu Hà Trinh cho biết cô quyết định không khóa cửa sau vụ trộm đó vì chẳng còn gì để mất cả.
Thanh Duy áy náy khi nhắc lại tai nạn bị bỏng của diễn viên Khả Như - ảnh 1

Ba nghệ sĩ không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau

Ảnh: BTC

Thanh Duy lại “trách yêu” hai cô em thân thiết vì bản thân luôn có quà tặng cho họ vào những dịp đặc biệt nhưng anh thì chưa nhận được gì. Liêu Hà Trinh từng nhận được 2 chai nước hoa hàng hiệu từ đàn anh. Còn Khả Như cũng được Thanh Duy chuyển khoản 1 triệu thăm nom lúc cô bị bỏng. Ngoài ra, anh còn ‘vạch tội’ Khả Như và Liêu Hà Trinh khi đối xử với mình không tốt, không đảm đang nấu cho anh được một bữa ăn dù anh đã năn nỉ từ trước. “Duy gọi nói là muốn ăn cơm nhà vì nghĩ 2 đứa nó con gái đảm đang thế nhưng trên đường đi nó gọi nói là anh Duy ơi mua cho em hộp cơm sườn, còn anh thích ăn gì thì mua”, Thanh Duy chia sẻ.
Khả Như cũng không vừa khi kể tội 2 người bạn thân vì ‘đem con bỏ chợ’ khi lên kế hoạch đi Thái. Khả Như kể: “Lúc rủ đi Thái, Như chưa có hộ chiếu gì cả. Vậy mà Trinh nói em bay từ Đà Nẵng nhé, còn anh Duy thì nói tới sau một đêm”. Khả Như cũng khá bức xúc khi bị Liêu Hà Trinh bắt mặc đồ ngủ cùng Thanh Duy dẫn chương trình trong buổi ra mắt sách của Liêu Hà Trinh. “Đến thời điểm này mà nói là chúng tôi cho nhau được gì thì chúng tôi cho nhau được sự bình yên. Chúng tôi xây dựng một ốc đảo mà ở nơi đó chúng tôi được là chính mình, thoải mái cùng nhau và thể hiện được cá tính của từng đứa. Chúng tôi giữ ốc đảo đó là điểm bí mật riêng của chúng tôi và biết chắc rằng dù có chuyện gì xảy ra thì vẫn sẽ có 2 người còn lại”, bộ ba khẳng định.
Đến cuối chương trình, Thanh Duy vẫn áy náy về việc không đến thăm Khả Như khi cô bị bỏng vì anh có lịch đi diễn. Anh cũng nghẹn ngào nói lời cảm ơn 2 cô em thân thiết: “Cảm ơn Khả Như, cảm ơn Hà Trinh đã xuất hiện trong thời gian đẹp nhất của cuộc đời anh. Cảm ơn đã ở bên cạnh thấu hiểu, chia sẻ thậm chí dạy đời anh nữa. Anh cũng xin lỗi vì lúc em bị bỏng anh đã không tới thăm”. Liêu Hà Trinh khẳng định luôn tin vào tình bạn đẹp của cả 3 và có cảm giác được che chở, được động viên, cả Khả Như cũng vậy. “Mình phải cảm ơn nhau vì lúc nào mình nhớ lại cũng toàn kỷ niệm đẹp, chẳng có kỷ niệm gì thắt lòng”, Liêu Hà Trinh trải lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU