Thanh Cường trở thành quán quân 'Vua đầu bếp 2015'

0
Đặng Vũ

Đặng Vũ

Ảnh: Ân Nguyễn

(iHay) Thanh Cường đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo để giành chiến thắng thuyết phục trước Phạm Tuyết.

(iHay) Với một thực đơn đẳng cấp, kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu, đặc biệt sự tinh tế trong hương vị lẫn cách trang trí, Thanh Cường đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo để giành chiến thắng thuyết phục trước Phạm Tuyết, trở thành Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ 3.

>> Ngô Thanh Vân thử sức làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015
>> Thúy Hạnh đưa 2 con gái đến làm giám khảo 'Vua đầu bếp'

Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Vòng chung kết Vua đầu bếp 2015
Xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên trên khắp mọi miền đất nước, Thanh Cường và Phạm Tuyết là 2 cái tên cuối cùng được bước vào cuộc tranh tài cuối cùng ở Vua đầu bếp 2015. Đều bước ra từ căn bếp gia đình, nếu Phạm Tuyết “chiến đấu” bằng sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, thì Thanh Cường lại cho thấy bản lĩnh và kỹ năng vượt trội.
Tranh tài ở vòng đấu quyết định qua một thực đơn “để đời” với những món ăn theo hai phong cách ẩm thực Á - Âu hoàn toàn khác biệt, cả Thanh Cường và Phạm Tuyết đã mang đến sức nóng mạnh mẽ cho gian bếp chính, đồng thời truyền cảm hứng và tiếp lửa tình yêu nấu nướng cho hàng triệu trái tim yêu ẩm thực.
Kết quả, với một thực đơn đẳng cấp, kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu, đặc biệt sự tinh tế trong hương vị lẫn cách trang trí, Thanh Cường đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo để giành chiến thắng thuyết phục trước Phạm Tuyết, trở thành Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ 3. Theo đó, anh sẽ nhận giải thưởng trị giá 500 triệu tiền mặt, một cuốn sách nấu ăn do chính anh là tác giả và danh hiệu Vua đầu bếp Việt Nam. 
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường (trái) đối đầu với Phạm Tuyết
Ở vòng thi cuối cùng tại Vua đầu bếp, Thanh Cường và Phạm Tuyết sẽ thực hiện một thực đơn hoàn chỉnh bao gồm: món khai vị, món chính và món tráng miệng trong vòng 120 phút. Họ sẽ tự lên ý tưởng và thực hiện các món ăn của mình với nguyên liệu không hạn chế trong kho nguyên liệu của chương trình.
Để lựa chọn ai sẽ là quán quân của Vua đầu bếp mùa thứ 3, “bộ tứ quyền lực” gồm đầu bếp Phạm Tuấn Hải, Christine Hà cùng hai giám khảo khách mời là đầu bếp Tịnh Hải và doanh nhân Hoàng Khải sẽ cùng quan sát, đưa ra lời nhận xét và quyết định cuối cùng.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015BGK trong vòng chung kết: Tuấn Hải, Christine Hà, Tịnh Hải và Hoàng Khải (từ trái qua)
Bên cạnh đó, gian bếp tối nay còn chào đón sự trở lại của các thí sinh trong top 13 để cùng chia sẻ và cổ vũ cho top 2. Đặc biệt, Thanh Cường và Phạm Tuyết còn nhận được món quà bất ngờ từ Ban tổ chức khi được gặp lại gia đình và người thân sau một thời gian dài xa cách. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để cả hai thêm tự tin chiến đấu ở vòng thi “sống còn” này.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Các thí sinh trong Top 13 trở lại Vua đầu bếp
Phạm Tuyết: “Tôi mong muốn thể hiện cá tính và câu chuyện của mình vào món ăn”
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Phạm Tuyết
Ở vòng chung kết, hành trang của Phạm Tuyết - cô gái đến từ vùng đất Quảng Nam, là niềm đam mê được tiếp lửa từ cha, là sự học hỏi, cố gắng không mệt mỏi qua mỗi vòng thi. Từ một ứng viên thường xuyên có mặt trong nhóm nguy hiểm, luôn loay hoay để thể hiện chính mình qua mỗi món ăn thì giờ đây, Phạm Tuyết đã rèn luyện cho mình bản lĩnh, phong thái tự tin và một tinh thần “thép” để đối đầu với “người khổng lồ” Thanh Cường. Thông minh, sáng tạo cùng với khả năng nêm nếm tuyệt vời chính là vũ khí bí mật để cô có mặt ở vòng thi cuối cùng này. “Có mặt ở vòng chung kết là cả một quá trình gian nan và phấn đấu, nó không chỉ là thi đấu thôi mà là quyết tâm và nỗ lực thể hiện niềm đam mê và tình yêu của mình với căn bếp”, Phạm Tuyết chia sẻ.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thịt heo xiên đũa tre nướng, Tam hữu và Tacos bánh xèo kiểu Việt
Với mong muốn truyền tải câu chuyện và thể hiện cá tính của mình qua những món ăn, Phạm Tuyết đã quyết định chọn một thực đơn với những món ăn theo phong cách “fusion”, “không nhà hàng nào có mà chỉ tôi nấu thôi”. Trong đó, theo tiêu chí “đơn giản và mộc mạc”, món khai vị sẽ bao gồm: Thịt heo xiên đũa tre nướng, Tam hữu và Tacos bánh xèo kiểu Việt; món chính là Sườn kho và món tráng miệng là Bánh Brownie.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Món chính của Phạm Tuyết là Sườn kho
Ngay từ những phút đầu tiên của thử thách, việc chọn nguyên liệu của cô gái này đã khiến cho Ngọc Anh cảm thấy lo lắng cho Phạm Tuyết: “Khi thấy chị Tuyết mang thực phẩm ra chỉ bằng khoảng 1/3 của anh Cường thì mình đã bắt đầu thấy lo cho chị ấy. Liệu chị có đơn giản quá không?” Dù vậy, Phạm Tuyết vẫn nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ Quốc Cường, người đồng đội cũng là người bạn rất thân thiết với mình trong ngôi nhà chung, dù cho Tuyết chọn một thực đơn “khá an toàn”.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Món tráng miệng là Bánh Brownie
Không còn vẻ loay hoay hay thiếu tự tin của những vòng trước, Phạm Tuyết đã cho thấy cô thật sự đã trở thành một người đầu bếp bản lĩnh ngay chính căn bếp của mình, đến cả giám khảo Tuấn Hải cũng nhận ra “Tuyết hôm nay rất bình tĩnh” và “không biết sẽ tung chiêu gì”. Mọi việc vẫn diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi cô gái này bắt tay vào thực hiện món khai vị, vì chọn đến 3 món khác nhau cho món đầu tiên khi thời gian quá hạn hẹp đã làm cho Phạm Tuyết bắt đầu lúng túng. Ngay lúc đó, chính cô đã tự lên dây cót tinh thần cho chính mình, nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh bởi “bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu thử thách mình trải qua rất nhiều mà mình còn đứng đây thì tại sao mình phải bỏ cuộc”. Đó cũng là lý do mà những món ăn với tôm, thịt, nước mắm - những nguyên liệu gắn liền với quãng đời tuổi thơ tại quê hương miền Trung đã giúp cô gây ấn tượng với ban giám khảo.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Phạm Tuyết hạnh phúc khi gặp lại người thân
Bên cạnh khả năng kết hợp nguyên liệu sáng tạo và nêm nếm tuyệt vời, Phạm Tuyết còn khiến ban giám khảo lẫn đối thủ của mình là Thanh Cường thán phục bởi tài… thuyết trình của mình. Với món khai vị “đơn giản mà không đơn giản” gồm Thịt heo xiên đũa tre nướng, Tam hữu và Tacos bánh xèo kiểu Việt; giám khảo Hoàng Khải đánh giá cao sự sáng tạo của Phạm Tuyết khi dùng hoa trang vào món ăn, còn giám khảo Tịnh Hải lại dành lời khen ngợi cho món Tacos, “mùi thơm của rau húng lũi, hành lá và vị ngọt của tôm, thịt rất thấm làm món 3 người bạn của em rất ngon. Đây là một sự sáng tạo”. Với Christine Hà, “hương vị món ăn của bạn rất thú vị và sáng tạo, đặc biệt là bánh xèo. Vỏ bánh xèo rất giòn mặc dù tôi biết để làm đươc vậy rất khó. Ở Texas tôi ăn rất nhiều bánh Tacos và đây là lần đầu tiên tôi nếm món bánh xèo Tacos. Thật tuyệt vời!” Trong khi đó, Chef Tuấn Hải đánh giá đây là “món ăn rất mộc mạc, từ việc bạn dùng đũa xiên và lá bạc hà. Đến chiếc bánh bạn làm cũng rất… điệu. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn dùng một chút thịt mỡ nữa thôi thì món ăn sẽ rất trọn vẹn”.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Phạm Tuyết trò chuyện cùng giám khảo Tuấn Hải
Ở món thứ hai là Sườn kho được nấu theo công thức đặc biệt của riêng mình với các gia vị gừng, nước tương, dầu hào và mật ong, Phạm Tuyết một lần nữa chứng minh lợi thế trong cách nêm nếm và kết hợp nguyên liệu để tạo ra món ăn tròn vị. Dù được trang trí đẹp nhưng giám khảo Hoàng Khải cho rằng “món ăn cũng bình thường thôi”. Nhận xét quá thẳng thắn của vị giám khảo khó tính này khiến Phạm Tuyết khá bối rối. Trong khi đó, các giám khảo còn lại cho rằng việc kết hợp giữa gừng và cà rốt cùng vị của sườn đã mang đến một món ăn ngon và đậm đà. Một món ăn quen thuộc theo “phong cách Phạm Tuyết” từ những vòng đầu nhưng chưa có sự bất ngờ hay bứt phá.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Phạm Tuyết hồi hộp nghe nhận xết từ BGK
Chọn Bánh Brownie cho món tráng miệng, Phạm Tuyết đã bật mí cô làm được món này từ sự chỉ dẫn của một người bạn nước ngoài và thực hiện bằng tất cả niềm đam mê để kết thúc một thực đơn hoàn chỉnh cho đêm thi quan trọng này. Vẫn theo tiêu chí “đơn giản và mộc mạc”, món tráng miệng của cô với sự sáng tạo trong cách trang trí và thông minh trong cách kết hợp các hương vị đã khiến ban giám khảo khá hài lòng, trong đó giám khảo Hoàng Khải nhận định “rất xứng đáng làm Vua đầu bếp”, dù nữ giám khảo Christine Hà cho rằng “vẫn còn thiếu sôcôla làm cho món bánh đậm đà hơn, miếng bánh này có vẻ chưa tròn vị” và giám khảo Tuấn Hải thì lưu ý về độ ướt của bánh khi dùng nước sốt.

Thanh Cường - “Hùng hậu từ thực đơn đến nguyên liệu”
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường đang thực hiện món ăn
Nếu Phạm Tuyết đang ở phong độ đỉnh cao ở vòng chung kết, thì Thanh Cường, ngay từ những vòng đầu tiên, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo bởi những món ăn được trang trí phong cách “nhà hàng 5 sao”. Giữ vững phong độ ổn định qua mỗi vòng đấu, không chỉ nổi bật bằng niềm đam mê, một năng khiếu ẩm thực đặc biệt, anh còn là một thành viên tận tâm và luôn hỗ trợ hết mình cho đồng đội. Sau một lần “từ cõi chết trở về” bởi sai lầm khi thực hiện món Cháo trứng kiến, Thanh Cường đã không làm ban giám khảo và khán giả thất vọng khi liên tục bứt phá với những món ăn hấp dẫn về hương vị và tinh tế trong cách trang trí theo một phong cách rất riêng của mình.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường bên cạnh gia đình
Chọn một thực đơn phô diễn hết thế mạnh và tài năng, Thanh Cường đã nhanh chóng “gây choáng” và áp đảo đối phương ngay khi bắt đầu thử thách với vô số nguyên liệu anh lựa chọn. Theo đó, thực đơn của anh sẽ bao gồm: Món khai vị với Salad măng tây, Rau câu đậu nành Nhật, Hào tươi ăn kèm mù tạt xanh; món chính là Cá hồi chiên và Sườn cừu đút lò; món tráng miệng sẽ là hai loại bánh crepe chuối và dâu, cùng một loại bánh tương tự bánh Phú Sĩ của Nhật.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Món khai vị với Salad măng tây, Rau câu đậu nành Nhật, Hào tươi ăn kèm mù tạt xanh
Bắt đầu với món khai vị với Salad măng tây, Rau câu đậu nành Nhật, Hào tươi ăn kèm mù tạt xanh, dù có sự sáng tạo và trình bày đẹp nhưng giám khảo Hoàng Khải đã không đưa ra lời nhận xét gì đặc biệt. Điều này đã khiến cho Thanh Cường cảm thấy rất lo lắng “phần thắng của món khai vị thuộc về Tuyết và món của mình sẽ bị đánh tệ hơn. Mình nghĩ đó là một thảm hoạ”. Nếu vị giám khảo khó tính Hoàng Khải không nếm thử hào sống vì cho rằng “không còn tươi nữa rồi”, thì giám khảo Tịnh Hải “chấp nhận nếm món ăn này của em” và cho rằng “cái quan trọng nhất của hào ăn tươi là phải sạch, khử được mùi tanh. Dù em đã ngâm hào trong nước đá rồi nhưng vẫn còn giữ được độ tươi của hào”. Với Christine Hà, “hương vị món ăn này của em rất thú vị. Tôm rất ngon nhưng món gỏi còn thiếu hương vị đặc trưng. Bỏ qua những thiếu sót này thì món khai vị đạt yêu cầu”. Món ăn của anh cũng được giám khảo Tuấn Hải đánh giá cao về sự sáng tạo khi kết hợp ba loại quả: tắc, cam, chanh cho 3 món khai vị của mình. “Ba món này thật sự rất hài hoà với nhau. Rất đáng khen cho em.” 
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Món chính của Thanh Cường là Cá hồi chiên và Sườn cừu đút lò
Chưa giành lợi thế ở món đầu tiên, nhưng ở món thứ hai là Cá hồi chiên và Sườn cừu đút lò, Thanh Cường nhanh chóng giành lại cán cân về phía mình khi nhận được lời khen từ Christine Hà với“món cừu của bạn hoàn hảo. Nó vừa chín tới, rất mềm”, còn giám khảo Tuấn Hải lại đánh giá cao cách làm nước sốt với sự kết hợp nguyên liệu rất hài hòa. “Đó là món ăn rất tốt và rau củ quả em làm cũng rất vừa tới”, anh cho biết thêm. Bên cạnh đó, màu sắc của món ăn lại khiến giám khảo Tịnh Hải ấn tượng: “Đối với nước sốt của cừu, màu sốt rất đẹp, vị hài hoà. May cho em, may hay em đã có kỹ năng tốt ở điểm là trung hoà được vị mặn của sốt với nho”. Riêng giám khảo Hoàng Khải, anh cũng đồng ý khi cho rằng món cừu rất ngon và thơm, trong khi món cá thì chính nước sốt đã làm món này nổi bật. Đặc biệt “décor rất là đẹp. Tôi rất hài lòng”. 
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Món tráng miệng là Bánh crepe chuối và dâu
Khi còn 15 phút cuối cùng của thử thách, việc lấy nhầm bột để làm bánh Phú Sĩ như dự định ban đầu đã khiến Thanh Cường luống cuống. “Thay vì lấy bột năng tôi lại lấy bột nếp bỏ vào” khiến món ăn này không thể hoàn thành được. Điều này làm cho tâm trạng anh khá nặng nề và không kiểm soát được tình hình. “Mình lấy quá nhiều nguyên liệu cho một món ăn, bày lên đầy bàn, không biết chọn gì cho phù hợp, tâm trí mình không thể nào điều khiển được  đã gây khó khăn và mất thời gian thêm”. Thế nhưng, vào giây phút quan trọng ấy, “việc suy nghĩ Tuyết sẽ vô địch làm cho mình có lại động lực để làm thật nhanh, chính xác hơn và hoàn thành món ăn trong thời gian quy định”, anh chia sẻ. Bằng tất cả sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, cuối cùng Thanh Cường đã hoàn thành được Bánh crepe chuối xuất sắc ngoài mong đợi. Nhận xét về món ăn này, Christine Hà chia sẻ: “Bánh crepe chuối là món ăn yêu thích của tôi. Bạn đã thành công trong việc làm nổi bật hương vị sôcôla trong món ăn này bằng việc thêm vào vị chua. Trái cây giữ được độ tươi, hòa quyện được với phần bánh làm cho món ăn trở nên hoàn hảo”. Không chỉ dành lời khen ngợi về kỹ năng cô đặc sôcôla để vẽ lên dĩa, Giám khảo Tịnh Hải còn đánh giá sự kết hợp giữa “độ ngọt của chuối, độ chua của bánh crepe có dâu tây tạo nên món tráng miệng rất sành điệu”. “Cám ơn em về món tráng miệng rất tuyệt vời” là lời nhận xét từ giám khảo Hoàng Khải, trong khi Chef Tuấn Hải lại cho rằng“hôm nay em có cái gì đó may mắn vì để làm mất vị chát trong chuối tây rất là khó. Có lẽ em đã xử lý tốt nhiệt nên chuối rất vừa ăn, không bị chát chút xíu nào. Chúc mừng em!”.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường trò chuyện cùng giám khảo Christine Hà và Hoàng Khải
Kết thúc phần thi cùng những lời nhận xét tích cực từ ban giám khảo, trong khi Thanh Cường “rất hồi hộp vì chỉ còn một bước chân nữa sẽ phân biệt được một người đạt chức quán quân của Vua đầu bếp năm nay”, thì Phạm Tuyết khá bình thản bởi với cô “thắng thua không quan trọng, quan trọng là mình đã làm hết và thể hiện đam mê và mình cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó”. Với hai thực đơn theo hai phong cách ẩm thực khác nhau - một Thanh Cường với những món Âu đẳng cấp và sáng tạo và một Phạm Tuyết với những món Á mang đậm bản sắc và cá tính riêng, top 2 đã thể hiện hết tình yêu, kỹ năng vượt trội cùng cá tính ẩm thực riêng của mình vào từng món ăn.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường hạnh phúc chia vui cùng Phạm Tuyết
Như giám khảo Tuấn Hải chia sẻ: “Trong suốt quá trình thi ngay từ đầu, chúng tôi đã nhìn thấy sự trưởng thành của các bạn qua từng vòng thi. Chúng tôi cảm thấy tự hào và thán phục tài năng của các bạn ngày hôm nay”. Trong giây phút chuẩn bị công bố người chiến thắng, giám khảo Christine Hà đã chia sẻ: “Khi tôi trở thành quán quân Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ ba, đó là một khoảnh khắc xúc động nhất trong cuộc đời tôi, là ngày tuyệt vời nhất, là ngày ước mơ của tôi trở thành hiện thật. Từ đó, cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi”. Và vị trí cao quý nhất mà bất kỳ đầu bếp tại gia nào cũng mong muốn có được - quán quân của Vua đầu bếp Việt Nam đã thuộc về Thanh Cường. Theo đó, anh sẽ nhận giải thưởng trị giá 500 triệu tiền mặt, một cuốn sách nấu ăn do chính anh là tác giả và danh hiệu Vua đầu bếp Việt Nam. 
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường nhận giải thưởng quán quân Vua đầu bếp
Với Vua đầu bếp, bên cạnh sự đồng hành và tài trợ của nhãn hàng Knorr thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever từ những ngày đầu tiên, chương trình năm nay còn nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu đồ gia dụng cao cấp hàng đầu đến từ CHLB Đức: Steba, Berndes và Cloer. Theo đó, ngoài những giải thưởng giá trị dành cho ngôi vị quán quân, top 3 năm nay sẽ nhận được phần quà tặng là 1 năm sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ với tổng trị giá là 50 triệu đồng.
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Thanh Cường phấn khích khi trở thành Vua đầu bếp
 “Tôi thật sự rất vui mừng và không biết diễn đạt niềm vui này như thế nào. Tất cả những niềm mơ ước từ những ngày đầu tiên bước vào căn bếp của Vua đầu bếp đã được như mong đợi. Xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tinh thần. Cám ơn Ban tổ chức, những vị giám khảo và những chuyên gia hàng đầu Việt Nam… Xin cám ơn”, Thanh Cường xúc động chia sẻ. “Việc mình trở thành quán quân của Vua đầu bếp là một trong những thành công rất lớn trong cuộc đời mình cho đến thời điểm này. Thật sự bây giờ tôi muốn gửi lời nhắn tới ba mẹ thì tôi sẽ nói một câu rất đơn giản rằng, ba mẹ ơi con đã thành công khi con chọn một con đường mà sự thử thách rất lớn. Cám ơn ba mẹ rất nhiều đã đặt niềm tin vào con rất nhiều lần. Con đã không phụ lòng của ba mẹ”. Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Thanh Cường cho biết: “Sau khi trở thành quán quân của Vua đầu bếp thì dự định duy nhất của mình là phát triển nghề bếp, cố gắng tích lũy vốn để mở một nhà hàng nho nhỏ và phụ giúp gia đình. Tôi muốn nhắn nhủ đến những người đam mê ẩm thực giống như tôi, hãy luôn giữ niềm đam mê của mình, cố gắng phát huy, tìm tòi học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để một ngày nào đó có thể trở thành Vua đầu bếp tiếp theo. Hãy chia sẻ kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi lẫn nhau để phát triển nghề nấu ăn trong mỗi con người chúng ta.” 
Thanh Cường xuất sắc vượt qua Tuyết Phạm trở thành quán quân Vua đầu bếp 2015Top 2 Vua đầu bếp
Như vậy, Vua đầu bếp mùa thứ 3 chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của Thanh Cường. Với niềm đam mê và tài năng của các thí sinh trong mùa thứ 3, chương trình hy vọng đã mang lại một hành trình thú vị đằng sau mỗi món ăn, tâm huyết và tình yêu của người nấu để truyền cảm hứng và tiếp lửa tình yêu nấu nướng cho hàng triệu trái tim yêu ẩm thực tại Việt Nam. 

Đặng Vũ
Ảnh: Ân Nguyễn

>> Thúy Hạnh đưa 2 con gái đến làm giám khảo 'Vua đầu bếp'
>> Bật mí phiên bản 'Tấm Cám' trị giá 20 tỉ đồng của Ngô Thanh Vân
>> Ngô Thanh Vân thử sức làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU