Thanh Bạch thay kiểu tóc mới, vui vẻ dự sự kiện sau vụ bị Xuân Hương 'bóc phốt'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên tục bị vợ cũ đăng đàn 'bóc phốt', MC Thanh Bạch không lên tiếng phản hồi. Mới đây ông còn vui vẻ dự sự kiện của nghệ sĩ Thiện Hảo với ngoại hình mới lạ.
MC Thanh Bạch xuất hiện với ngoại hình mới lạ /// Ảnh: BTC cung cấp MC Thanh Bạch xuất hiện với ngoại hình mới lạ - Ảnh: BTC cung cấp
MC Thanh Bạch xuất hiện với ngoại hình mới lạ
Ảnh: BTC cung cấp
Nghệ sĩ Thiện Hảo được biết đến với những tác phẩm dễ nghe, dễ đi vào lòng người như Lời vàng của cha, Thu về vắng cha, Ngày hè xa mẹ, Mâm cơm chiều, Tình em như trái bòn bon… Với sự đam mê nghệ thuật, yêu thích sáng tác, ngày 20.10, nghệ sĩ Thiện Hảo chính thức cho ra mắt dự án giới thiệu 200 ca khúc do mình sáng tác trong thời gian ngắn 6 tháng (tháng 3 - 9.2019). Và để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, nghệ sĩ Thiện Hảo quyết định tổ chức bữa tiệc ăn mừng với sự xác lập kỷ lục Việt Nam do Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng.
Thanh Bạch thay kiểu tóc mới, vui vẻ dự sự kiện sau vụ bị Xuân Hương 'bóc phốt' - ảnh 1

Sáng tác ''liền tù tì'' 200 ca khúc, nghệ sĩ Thiện Hảo (trái) lập kỷ lục Việt Nam

Ảnh: BTC cung cấp

Đến chia vui cùng với nghệ sĩ Thiện Hảo có đông đảo bạn bè, người thân và các anh chị em nghệ sĩ. Tại sự kiện, MC Thanh Bạch gây chú ý khi thời gian gần đây ông liên tục bị vợ cũ là nghệ sĩ Xuân Hương đăng đàn tiết lộ bí mật phía sau cuộc hôn nhân sóng gió. Nữ nghệ sĩ cho biết chồng cũ là người gia trưởng, nhiều thói xấu và từng ép vợ phải trở thành "ôsin" không công trong gia đình... Trước những lời buộc tội của chủ nhân series Những người thích đùa, Thanh Bạch vẫn giữ im lặng. Khi liên hệ, ông cho biết không bình luận gì thêm.
Thanh Bạch thay kiểu tóc mới, vui vẻ dự sự kiện sau vụ bị Xuân Hương 'bóc phốt' - ảnh 2

Thanh Bạch rạng rỡ chụp hình chung với mọi người, thậm chí thoải mái tham gia trò chơi vận động trên sân khấu

Ảnh: BTC cung cấp

Dù vậy, Thanh Bạch xuất hiện tại sự kiện khá vui vẻ, khuôn mặt bình thản, thoải mái, hoạt ngôn với mọi người. Ông khá rạng rỡ khi chụp hình chung với mọi người, thậm chí thoải mái tham gia trò chơi vận động trên sân khấu. Nam MC Gương mặt thân quen cho thấy thần thái tươi tắn, rạng rỡ, mái tóc nhuộm bạch kim lạ lẫm.
Thanh Bạch cũng dành nhiều lời khen cho Thiện Hảo với máu nghệ sĩ dù vẫn kinh doanh. Chia sẻ về những dự án trong tương lai, Thiện Hảo cho biết vẫn tập trung cho công việc cá nhân song song với các sản phẩm âm nhạc. "Tôi sẽ cố gắng mỗi tháng viết khoảng trên dưới 10 bài hát, viết đến khi nào cảm thấy cảm xúc bị chai sạn hoặc không còn ý tưởng nữa thì thôi...", nghệ sĩ Thiện Hảo nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Chúc các anh luôn vui khỏe, và mong thành công mọi viêc , riệng anh Thanh Bạch với mình thì có duyên, gần gũi, nói chuyện thì là MC ..quá là chuyên nghiệp (dạ mới gần tháng... hoàn toàn tình cờ gặp anh dùng cơm trưa bình dân ĐBP- NTT quận 3,TP HCM cũng mạnh dạn vài phút ngắn gũi gọi là giao lưu ) Thanks TNOL
Thanh Hằng

Thanh Hằng

Bạn nói đúng. NS Thanh Bạch là người có Tâm, tôi rất ngưỡng mộ và thần tượng. Chúc cho NS Thanh Bạch thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ trong cuộc sống😍❤️

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU