Taylor Swift phát hành lại ca khúc ‘Love Story’ trong album ‘Fearless’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Taylor Swift hôm 11.2 (giờ Mỹ) đã thông báo về việc phát hành phiên bản mới nhất của ca khúc hit Love Story (Taylor's Version), một trong 26 bài hát thuộc album mới được ghi âm lại - Fearless (Taylor's Version).
Taylor Swift phát hành lại ca khúc Love Story /// ẢNH: REUTERS Taylor Swift phát hành lại ca khúc Love Story - ẢNH: REUTERS
Taylor Swift phát hành lại ca khúc Love Story
ẢNH: REUTERS
Taylor Swift công bố với người xem trên chương trình Good Morning America trên kênh ABC, bài hát sẽ được phát hành vào nửa đêm 11.2 (giờ quốc tế), 
“Rất vui mừng được chia sẻ với các bạn rằng vào nửa đêm ngày 11.2, tôi sẽ phát hành phiên bản Love Story, bài hát nằm trong album Fearless của tôi. Hiện tôi đã hoàn thành việc ghi lại tất cả ca khúc thuộc album Fearless và sẽ sớm ra mắt album. Album Fearless gồm 26 bài hát và tôi đã quyết định thêm một số bài. Đây là những ca khúc gần như tạo nên album gốc Fearless nhưng giờ tôi đã thu âm và ghi hình lại những bài hát đó”, Taylor Swift nói.
Taylor Swift phát hành lại ca khúc ‘Love Story’ trong album ‘Fearless’ - ảnh 1

Taylor Swift trình bày ca khúc Love Story trong tour diễn The Fearless

ẢNH: T.S.W

Bản gốc album Fearless phát hành năm 2008, là album phòng thu thứ hai của Taylor Swift. Vào tháng 6.2019, Braun Scooter đã mua lại Big Machine Records, công ty quản lý cũ của Taylor Swift với giá hơn 300 triệu USD. Vì thế, Braun Scooter trở thành chủ nhân mới của 6 album phòng thu đầu tiên của cô, từ Taylor Swift (2006) cho đến Reputation (2017) và dĩ nhiên không thể thiếu Fearless (2008). Nữ ca sĩ cho hay chính Braun Scooter và nhà sáng lập Big Machine Records – ông Scott Borchette không cho phép cô trình diễn những bài hát cũ của mình trên sóng truyền hình vì thế cô quyết định thu lại chúng.
Ca sĩ - nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy Taylor Swift (32 tuổi) từng được bình chọn là nghệ sĩ của năm lần thứ sáu vào tháng 11.2020 tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, cũng đã nói với hàng triệu người theo dõi trên Twitter và Instagram của cô về album mới Fearless được làm lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU