Taylor Swift làm đàn ông trong MV mới 'The Man'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Rắn chúa' đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi tự mình làm tất cả các khâu để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới The Man.
Màn hóa trang lừa khán giả của Taylor Swift /// Ảnh: Chụp màn hình Màn hóa trang lừa khán giả của Taylor Swift - Ảnh: Chụp màn hình
Màn hóa trang lừa khán giả của Taylor Swift
Ảnh: Chụp màn hình
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Taylor Swift đã trở lại với ca khúc thứ 4 trong album Lover - The Man. Lùm xùm tranh chấp bản quyền của nữ ca sĩ với ông bầu nổi tiếng Scooter Braun đã khiến dư luận không còn hi vọng về việc Taylor Swift sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Thế nhưng cô đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra MV The Man vào tối 27.2, theo giờ Việt Nam.
Điều khiến MV The Man đặc biệt nhất là đích thân Taylor Swift đã đạo diễn và làm diễn viên chính. Nàng ''rắn chúa'' đánh lừa khán giả bằng màn hóa trang thành một người đàn ông thực thụ. Không còn Taylor Swift hát về tình yêu, The Man được đầu tư hơn về mặt nội dung khi kể một câu chuyện về các khó khăn mà người phụ nữ gặp phải trong cuộc sống hằng ngày và tự hỏi liệu làm cánh mày râu có dễ dàng hơn. Xuyên suốt MV là cảnh diễn viên chính làm những hành động thô tục như phóng uế nơi công cộng, hút thuốc trên tàu điện hay tiệc tùng trác táng, đó là những điều nếu phụ nữ làm, họ sẽ càng bị chỉ trích và hứng chịu sự giận dữ nhiều hơn đàn ông.
Taylor Swift làm đàn ông trong MV mới 'The Man' - ảnh 1

Khác với chủ đề tình yêu hay lời đáp trả đến antifan như những single trước, MV lần này được khen có sự đầu tư về nội dung sâu sắc hơn

Ảnh: Chụp màn hình

Không ít khán giả đã bị lừa khi mong chờ sự xuất hiện của Taylor Swift trong The Man vì hầu hết trong những MV trước, nữ ca sĩ đều đóng vai chính. Cho đến khi kết thúc và đoạn credit hiện lên, người hâm mộ mới hiểu ra diễn viên nam trong The Man chính là Taylor hóa trang. Cô đã ''biến hình'' thành nam giới và diễn tả điệu bộ nam giới, lồng tiếng để thuyết phục nhất có thể. Những chi tiết nhỏ trong MV như dòng chữ nguệch ngoạc trên tàu điện hay hành lang đầy tay người được cho là sự ''cà khịa'' của nàng rắn chúa dành cho những "kẻ thù" gần đây của cô - Scooter Braun và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian.
Mặc dù MV có nội dung khá khó hiểu nhưng đây là sản phẩm đánh dấu nữ quyền của Taylor Swift khi cô lo liệu toàn bộ khâu chuẩn bị từ kịch bản đến quay phim, duy chỉ có Dwayne Johnson lồng tiếng cho nhân vật nam. Chỉ mới hai tiếng ra mắt nhưng MV The Man đã nhận được gần 500 nghìn lượt xem cùng 256 nghìn người nhấn thích. Nhiều người đã bày tỏ hi vọng rằng ''phát súng'' đầu tiên trong năm 2020 sẽ mang lại thành công cho Taylor Swift.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU