Taylor Swift góp tiền tỉ tặng trẻ em ung thư

0 Thanh Niên Online
(iHay) Taylor Swift vừa hào phóng tặng 50.000 USD (1,1 tỉ đồng) cho một bệnh viện trẻ em ở Philadelphia.

(iiHay) Taylor Swift vừa hào phóng tặng 50.000 USD (1,1 tỉ đồng) cho một bệnh viện trẻ em ở Philadelphia (Pennsylvania, Mỹ).

>> Tránh' đảo chính, Taylor Swift hủy show ở Thái Lan

Taylor Swift góp tiền tỉ tặng trẻ em ung thư - ảnh 1
Nữ ca sĩ 24 tuổi tiếp tục thể hiện tấm lòng vàng - Ảnh: TaylorSwift.com

Chương trình đặc biệt này hứa hẹn sẽ cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bé đang mắc bệnh nơi đây bằng cách tạo không không gian để chúng tự do sáng tác và cho ra đời bản nhạc của mình trong thời gian điều trị.

Giám đốc điều hành của Trung tâm Y tế Philadelphia, ông Steven M. Alschuler nói: “Món quà của ca sĩ Taylor Swift sẽ giúp vực dậy tinh thần của rất nhiều bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn. Âm nhạc của Taylor Swift là nguồn cảm hứng cho rất nhiều trẻ em đang điều trị tại đây”.

Trong khi đó, người đẹp tóc vàng vẫn đang bận rộn với lịch diễn Red Tour vào ngày 11.6 tại Kuala Lumpur, Malaysia và ngày 12.6 “chốt tour” tại Singapore.

Cùng với Taylor Swift, Miley Cyrus, Justin Bieber…, nhiều ca sĩ trẻ hàng đầu thế giới luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Năm ngoái trong đợt bão Hải Yến ở Philippines, ngôi sao người Canada kêu gọi fan ủng hộ cho các nạn nhân. Tổng cộng, Justin đã quyên góp được hơn 600.000 USD (12,6 tỉ đồng). Theo bà Angela Kearney - điều phối viên của UNICEF, số tiền này sẽ giúp đỡ các em nhỏ rất nhiều trong việc mua vacxin, nước sạch và các thiết bị học tập.

Thái Hiền

>> Tránh' đảo chính, Taylor Swift hủy show ở Thái Lan
>> Selena Gomez, Taylor Swift hàn gắn, tung clip tình cảm
>> Taylor Swift vung 400 tỉ mua penthouse ở New York
>> Taylor Swift sợ ‘fan cuồng’

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU