Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Missosology/Fanpage Miss Earth

Cộng đồng mạng quốc tế nhận xét thí sinh Karen Ibasco của Philippines đăng quang Hoa hậu Trái đất 2017 trong đêm chung kết diễn ra tối 4.11 có gương mặt khá 'dừ', kém hẳn ba nhan sắc còn lại trong top 4.
Việc đại diện chủ nhà Philippines đăng quang Miss Earth 2017 sở hữu nhan sắc chỉ 'thường thường bậc trung' khiến nhiều người tiếc nuối cho Hà Thu
Karen Ibasco - đại diện nước chủ nhà Philippines đã vượt qua 84 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2017. Sau khi giành ngôi vị cao nhất ngay trên quê hương, cô gái 27 tuổi nhận những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người thẳng thừng chê bai nhan sắc của Karen Ibasco không xứng giành được vị trí cao nhất.
Theo thông tin của ban tổ chức, tân Hoa hậu Trái đất sinh năm 1990, cao 1,7m với số đo ba vòng 84-61-91. Cô có bằng thạc sĩ vật lý - y khoa tại Đại học Santos Tomas, Manila và vốn tiếng Anh khá lưu loát.
Karen Ibasco đăng quang Hoa hậu Trái đất Philippines hồi tháng 7.2017 và giành quyền đại diện nước chủ nhà tham gia cuộc thi Miss Earth 2017. Trong phần hỏi - đáp, top 4 nhận cùng một câu hỏi: "Bạn nghĩ ai/điều gì là kẻ thù lớn nhất của Mẹ trái đất và tại sao?". Hoa hậu Philippines tự tin chia sẻ: "Tôi tin rằng vấn đề thực sự trong thế giới này không phải là biến đổi khí hậu. Vấn đề thực sự là ở chúng ta, vì sự thiếu hiểu biết và thờ ơ của chúng ta. Chúng ta phải làm gì để bắt đầu thay đổi nhận thức của mình, bắt đầu chắt lọc lại những suy nghĩ của chúng ta và cùng nhau hành động như một cộng đồng toàn cầu, những nỗ lực nhỏ của chúng ta sẽ mang lại một hiệu quả vĩ mô để giúp cứu ngôi nhà của mình".
Tuy trả lời lưu loát câu hỏi ứng xử nhưng nhan sắc của tân hoa hậu khiến nhiều người "sốc". Không chỉ kém hẳn ba người đẹp còn lại trong top 4 mà nhiều người còn tin rằng Karen Ibasco thậm chí trông già hơn tuổi 27 của mình. 
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 1
Karen Ibasco nhận vương miện từ cựu Hoa hậu Trái đất 2016 Katherine Espin người Ecuador
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 2
Đại diện Philippines bị chê kém nhất trong số 4 thí sinh vào phần thi ứng xử cuối cùng
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 3
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 4
Karen Ibasco gặp nhiều chỉ trích vì ngoại hình kém xinh
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 5
Người đẹp 27 tuổi trong trang phục bikini
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 6
Tân Hoa hậu Trái đất bị chê kém sắc - ảnh 7
Nhiều người bất ngờ trước nhan sắc của Miss Earth 2017 và để lại hàng trăm bình luận chê bai trên Fanpage cuộc thi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn ca

Sơn ca

Học nhiều quá nên già trước tuổi? Tuy nhiên cuộc thi sắc đẹp thì phải chọn đẹp tỷ lệ 55% là chính, giỏi giang là phụ 45%.
trần em

trần em

Nên tổ chức cuộc thi "Hoa hậu phù thủy"
4 xe ôm

4 xe ôm

Cựu hoa hậu Ecuador nhìn nhức nhối, tân hoa hậu Philippines nhìn bức xúc !
tran quang

tran quang

Cô hoa hậu người Philippin Karen Ibasco chuẩn bị sang Việt nam thi hoa hậu quý bà đó!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU