Tạm hoãn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Theo kế hoạch ban đầu, ngày họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra trong tháng 3 này và các vòng thi: sơ khảo, chung khảo, chung kết toàn quốc sẽ diễn ra từ tháng 5 - 8.2020. Tuy nhiên, do diễn biến của dịch Covid-19 đang phức tạp nên ban tổ chức (BTC) cuộc thi quyết định tạm hoãn việc tổ chức các sự kiện trên.
Từ trái sang: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Phương Nga, Tiểu Vy và Thúy An /// Ảnh: Lê Thiện Viễn Từ trái sang: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Phương Nga, Tiểu Vy và Thúy An - Ảnh: Lê Thiện Viễn
Từ trái sang: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Phương Nga, Tiểu Vy và Thúy An
Ảnh: Lê Thiện Viễn
Trả lời PV Thanh Niên, nhà báo Lê Xuân Sơn (Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) cho biết: “Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức để phòng chống dịch Covid-19 nên mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quyết định hoãn cuộc họp báo trang trọng công bố thông tin về cuộc thi. Việc tiếp nhận đăng ký của các thí sinh vẫn tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, diễn ra khi nào thì BTC sẽ căn cứ vào diễn biến dịch để quyết định. Sự “không xác định này” là khó khăn lớn nhất của cuộc thi năm nay”. Ông Sơn cũng khẳng định để khắc phục những khó khăn đang là tình hình chung lúc này, chỉ có cách duy nhất là không ngồi đợi mà tiếp tục chuẩn bị hợp lý để khi có điều kiện thì tổ chức cuộc thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU