Tạm dừng phát sóng 'Lục lạc vàng' đến 17.4

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đơn vị sản xuất chương trình Lục lạc vàng cho biết, sau số phát sóng ngày 3.4, trong đó cắt tất cả hình ảnh của MC Minh Béo trong phần trao tặng bò, chương trình sẽ tạm dừng cho đến ngày 17.4 khi có MC mới.
Minh Béo sẽ không còn xuất hiện trong phần trao tặng bò số phát sóng ngày 3.4 trên VTV1 - Ảnh: Thiên Anh Minh Béo sẽ không còn xuất hiện trong phần trao tặng bò số phát sóng ngày 3.4 trên VTV1 - Ảnh: Thiên Anh
Minh Béo sẽ không còn xuất hiện trong phần trao tặng bò số phát sóng ngày 3.4 trên VTV1 - Ảnh: Thiên Anh
Số ngày 10.3 sẽ được thay bằng chương trình Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long.
Ông Mai Quốc Chính, Phó tổng giám đốc Lasta Multimedia - đơn vị sản xuất Lục lạc vàng cho biết: “Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình Lục lạc vàng thành công trong những năm qua. Hiện tại, Lục lạc vàng đang tuyển MC khác để thay thế. Những chương trình đã thực hiện xong cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình”.
Trước sự quan tâm của dư luận về vụ việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ, cũng như về chương trình Lục lạc vàng, ông Chính khẳng định: “Lasta Multimedia cùng với Đài truyền hình VN và các nhà tài trợ đã thống nhất quan điểm duy trì thực hiện Lục lạc vàng, vì đây là một chương trình từ thiện xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn và có hiệu quả thực tế rõ rệt từ việc 2/3 số hộ dân nhận bò đã thực sự thoát nghèo bền vững, con em được thực hiện giấc mơ đến trường”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Tôi không hiểu sao Nhà Văn hóa Quận 11 vẫn còn trương bảng SAO MINH BÉO và vẫn phát thanh giới thiệu chương trình hàng đêm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU