'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' công bố doanh thu hơn 46 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng mới đây, nhà sản xuất phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể vui mừng cho biết bộ phim đã thu về hơn 46 tỉ đồng sau 10 ngày công chiếu. 
Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên trong 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' /// Ảnh: VAA Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên trong 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' - Ảnh: VAA
Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên trong 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể'
Ảnh: VAA
Cụ thể, tính đến hôm 29.8, tức 10 ngày kể từ khi khởi chiếu hôm 19.8, doanh thu của Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã đạt 46.138.452.000 đồng (tương đương với lượt người xem là 675.965), theo công ty VAA và nhà phát hành BHD.
Trước đó, bộ phim này phải tăng suất chiếu để phục vụ khán giả. Cụ thể là ngày đầu tiên với trên 700 suất chiếu, ngày thứ hai hơn 800 suất, ngày thứ ba trên 900 suất và thứ tư đã là trên 950 suất chiếu.
Sau một tuần công chiếu, hiện tại số suất chiếu của phim cũng đã được phân bố lại so với những ngày đầu công chiếu theo thông lệ thường thấy khi các rạp phải nhập thêm phim ngoại từ các bên phát hành. Do đó, Tấm Cám: Chuyện chưa kể phải chia sẻ về tần suất lịch chiếu khá dày của phim ngoại trong tuần mới, theo tỷ lệ phát hành xen kẽ giữa phim này cùng với 6 phim ngoại nhập.
Chẳng hạn như hôm 29.8, bộ phim Việt này có tổng cộng 631 suất chiếu toàn quốc, trong đó có 218 suất chiếu tối. Tổng số rạp chiếu là 72 rạp (Lotte: 247 suất, 76 suất tối; BHD: 107 suất, 45 suất tối; Galaxy: 68 suất, 23 suất tối; Platinum: 45 suất, 15 suất tối; SG Cinema: 37 suất, 14 suất tối; HN Cinema: 37 suất, 13 suất tối; các rạp tỉnh: 90 suất, 32 suất tối…).
Trước những nghi ngờ về doanh thu phim sau khi công bố con số 21 tỉ đồng sau 3 ngày công chiếu, nhà sản xuất VAA và nhà phát hành BHD cho biết: "Lịch chiếu cụ thể và chi tiết luôn được hiển thị trên các website của từng cụm rạp. Các bên muốn tìm hiểu hoặc kiểm chứng số liệu khi cần đều có thể xác thực lại từ chính các website "chính chủ", ở từng hệ thống rạp chiếu đã và đang phát hành phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU