Tài năng nhí lồng tiếng phim 'Vua sư tử' gọi vốn mở học viện kỹ năng mềm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Sếp nhí khởi nghiệp tập này có sự tham gia gọi vốn của bé Thư Kỳ, cô bé đến kêu gọi vốn 150 triệu đồng để mở học viện kỹ năng mềm sau khi được truyền cảm hứng từ tỉ phú Warren Buffet.
Thư Kỳ gây ấn tượng toàn tập với ban cố vấn khi gọi vốn bằng tiếng Anh lưu loát /// Ảnh: BTC Thư Kỳ gây ấn tượng toàn tập với ban cố vấn khi gọi vốn bằng tiếng Anh lưu loát - Ảnh: BTC
Thư Kỳ gây ấn tượng toàn tập với ban cố vấn khi gọi vốn bằng tiếng Anh lưu loát
Ảnh: BTC
Trong trailer tập 3 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp với sự tham gia gọi vốn của 3 "sếp nhí" gây ấn tượng về khả năng thuyết trình dạn dĩ, tự nhiên trước dàn ban cố vấn là những nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu và Ngô Kiến Huy.
Nổi bật trong đó là cô bé tài năng Thư Kỳ, được khán giả biết đến nhờ tham gia vai chính bé Tí Nị trong vở nhạc kịch Bé chịu chơi. Bên cạnh đó, khán giả nhí khi xem Vua sư tử cũng sẽ “bắt gặp” Thư Kỳ lồng tiếng cho vai sư tử Nala khi còn nhỏ.
Tài năng nhí lồng tiếng phim 'Vua sư tử' gọi vốn mở học viện kỹ năng mềm - ảnh 1

Thư Kỳ chia sẻ tỉ phú Warren Buffet truyền cảm hứng cho em rất nhiều 

Ảnh: BTC

Tham gia Kiddie Shark, Thư Kỳ năng động trong trang phục quần jeans, áo thun nhưng đọng lại ấn tượng với ban giám khảo là một bạn nhỏ thông minh, tự tin khi thuyết trình dự án thành lập Học viện đào tạo kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 - 15 tuổi.
Thư Kỳ kể lại câu chuyện tỷ phú Warren Buffet với nỗi sợ phải nói trước công chúng đã truyền cảm hứng cho em. Cô bé kể rằng khi tìm trường đại học, Warren Buffet cố gắng tìm những trường và khóa học mà ít phải đứng trước lớp thuyết trình. Ông cũng chủ động sắp xếp cuộc sống của mình tránh xa đám đông, thậm chí khi đứng trước nhiều người ông còn không thể mạnh dạn giới thiệu tên của mình. Đến khi tự nhận thức không thể cả đời lẩn trốn việc phải nói trước công chúng, ông đã bỏ 100 USD để tham gia một khóa học nói trước công chúng để rồi từng bước có những thành công rõ rệt.
Thư Kỳ cảm thấy việc nói trước công chúng là một trong những kỹ năng quan trọng để thành công và khá cần thiết đối với trẻ em, người lớn. Từ đó, Thư Kỳ bắt đầu hình thành ý tưởng mở một học viện dạy kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 - 15 tuổi.
Tài năng nhí lồng tiếng phim 'Vua sư tử' gọi vốn mở học viện kỹ năng mềm - ảnh 2

Cố vấn Xuân Bắc luôn là người khó thuyết phục nhất, anh thường đưa ra những lời khuyên phù hợp cho các sếp nhí

Ảnh: BTC

Em trình bày, học viện sẽ có 4 sản phẩm chính: mở khóa học với 4 giáo viên dạy kỹ năng mềm chuyên biệt; dạy tiếng Anh; kênh youtube đăng lại các clip dạy tiếng Anh; đi tour để được thực hành các kỹ năng mềm và kỹ năng sống đã được dạy.
Sau phần trình bày lưu loát bằng tiếng Anh của Thư Kỳ, cố vấn Đoan Trang lên tiếng: “Trước đây thường thấy các bé bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật, còn bây giờ là thời đại mà các con tự tin tham gia chương trình để trình bày về một dự án con muốn đầu tư”.
Thư Kỳ sẽ phải thuyết phục ban cố vấn và Shark Thủy như thế nào để họ đồng ý đầu tư cho dự án này? Tập 3 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp sẽ lên sóng lúc 15 giờ ngày 3.8 trên kênh VTV3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU