Tái bản album đầu tay của Mỹ Tâm

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Phương Nam Phim (PNF) tái bản và phát hành CD Mãi yêu - album đầu tay của ca sĩ Mỹ Tâm với một diện mạo mới.
Ca sĩ Mỹ Tâm /// Ảnh: NVCC Ca sĩ Mỹ Tâm - Ảnh: NVCC
Ca sĩ Mỹ Tâm
Ảnh: NVCC
Năm 2001, đơn vị này đầu tư thực hiện đĩa nhạc trên với nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Quốc Bảo. Và thời gian qua, Mãi yêu bán được hơn 30.000 bản. Gần đây, khi đĩa nhạc này gần như vắng bóng, nhiều khán giả tìm mua lại tại các hội chợ băng đĩa nhưng không còn, và đã “nhắn nhủ” với mong muốn CD được tái bản. Lần tái bản này, bìa đĩa hoàn toàn mới do Thái Feeling (người từng hợp tác thiết kế các album vol.3 - Yesterday&Now, vol.4 - Hoàng hôn thức giấc, VCD-DVD live show Ngày ấy & Bây giờ) thực hiện.
Những hình ảnh trong bìa album phiên bản 2018 đều do chính nhạc sĩ Quốc Bảo cầm máy chụp Mỹ Tâm với sự mộc mạc, đáng yêu của một cô ca sĩ trẻ - sinh viên Nhạc viện TP.HCM thuở mới vào nghề.
Cũng trong năm 2018, PNF sẽ tái bản album Tóc nâu môi trầm với 3 tiếng hát: Thu Phương, Trần Thu Hà và Mỹ Tâm. Đây cũng là một đĩa nhạc đã “tuyệt bản” trên thị trường từ lâu và được fan Mỹ Tâm săn lùng rất nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU