Taeyeon nhóm SNSD mắt ngấn lệ nức nở xin lỗi fan ở sân bay

0 Thanh Niên Online
(iHay) Bị áp lực nặng nề trước bão scandal, trưởng nhóm SNSD đã không cầm được nước mắt khi trò chuyện cùng fan ở sân bay Hàn Quốc.

(iHay) Khuôn mặt đượm buồn và dáng vẻ mệt mỏi của Taeyeon tại sân bay khi cố gắng để trò chuyện với người hâm mộ khiến không ít người cảm thấy chạnh lòng.


 Taeyeon nhóm SNSD mắt ngấn lệ nức nở xin lỗi fan ở sân bay - ảnh 1
Taeyeon mắt đượm buồn cố gắng để nói lời xin với fan ở sân bay
 Taeyeon nhóm SNSD mắt ngấn lệ nức nở xin lỗi fan ở sân bay - ảnh 2
 Taeyeon nhóm SNSD mắt ngấn lệ nức nở xin lỗi fan ở sân bay - ảnh 3
Dáng vẻ mệt mỏi của trưởng nhóm SNSD khi xuất hiện tại sân bay Gimpo ngày hôm qua

Hôm 26.6, Taeyeon và các thành viên còn lại của SNSD có mặt tại sân bay Gimpo để bay tới Nhật Bản chuẩn bị chương trình Japan 2rd Tour 2014 của nhóm. Theo các fan có mặt tại sân bay lúc đó, Taeyeon trông có vẻ rất buồn và mệt mỏi. Cô luôn cố gắng để tiếp cận với người hâm mộ dù bị quản lý phản đối.

Một nguồn tin cho hay: “Ngay khi bước chân vào sân bay, Taeyeon đã đưa mắt tìm fan và cố gắng để nói chuyện với họ. Cô cho biết luôn muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ nhưng công ty quản lý không cho phép và buộc cô phải giữ im lặng. Dù vậy cô sẽ cố gắng để liên lạc với fan một cách nhanh nhất có thể”.

“Mặc dù người quản lý luôn đi theo sát để ngăn cản Taeyeon đến gần fan nhưng cô ấy vẫn trò chuyện với fan của mình được gần một phút. Trong thời gian ngắn ngủi đó cô ấy liên tục nói xin lỗi, đôi mắt thì đỏ hoe”, nguồn tin cho biết thêm.

Bắt đầu từ ngày 19.6, khi thông tin trưởng nhóm SNSD Taeyeon hẹn hò với thành viên Baekhyun của EXO được xác nhận chính thức, có rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía người hâm mộ dành cho họ. 

Taeyeon đã đứng ra xin lỗi trên trang Instagram cá nhân trong khi Baekhyun vẫn tiếp tục “im hơi lặng tiếng”.

Nhật Hạ
Ảnh: Soompi/Allkpop

>> Fan Kpop gào thét đón chào thần tượng nhóm SNSD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU