Sự thật về tin đồn tình cảm giữa Đại Nghĩa và nam diễn viên sinh năm 1995

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Chuyện của sao lên sóng tối 7.12, Võ Tấn Phát đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm với MC Đại Nghĩa.
Võ Tấn Phát: 'Bị đồn với người tốt đẹp như anh Đại Nghĩa khiến tôi thấy được thơm lây' /// Ảnh: BTC Võ Tấn Phát: 'Bị đồn với người tốt đẹp như anh Đại Nghĩa khiến tôi thấy được thơm lây' - Ảnh: BTC
Võ Tấn Phát: 'Bị đồn với người tốt đẹp như anh Đại Nghĩa khiến tôi thấy được thơm lây'
Ảnh: BTC
Ghi dấu ấn với khán giả bởi loạt thành tích khủng trong chương trình Cười xuyên Việt, Cặp đôi hài hước…, Võ Tấn Phát gây bất ngờ khi tâm sự anh chưa bao giờ nghĩ sẽ diễn hài, làm cho khán giả cười. Sau khi tốt nghiệp, anh loay hoay tìm kiếm một sân khấu để gắn bó, phát triển con đường diễn viên. Tuy nhiên, trước sự phát triển rầm rộ của gameshow, các kênh online hài, anh “liệu cơm gắp mắm” để đáp ứng thị hiếu của khán giả. Anh nhìn nhận bản thân khá may mắn khi được tham gia nhiều gameshow, tạo bước đệm cho khán giả quen mặt nhớ tên, cũng như xây dựng nhiều mối quan hệ trong nghề. Từ đó, anh định hướng phát triển bản thân như một nghệ sĩ đa năng, khi luôn trau dồi trong tất cả các lĩnh vực sân khấu.
Bên cạnh quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, Võ Tấn Phát liên tục bị đồn thổi về mối quan hệ với MC Đại Nghĩa khi đàn anh luôn hỗ trợ các dự án của chàng trai sinh năm 1995. Về ồn ào này, Võ Tấn Phát thổ lộ, anh và Đại Nghĩa ngoài công việc, còn có nhiều sở thích chung cũng như tấm lòng hướng về các dự án từ thiện. “Tôi với anh Nghĩa chơi thân với nhau đã 5, 6 năm. Anh Nghĩa là đàn anh đi trước, khi tôi vừa vào nghề đã nhận được nhiều hỗ trợ từ anh. Tôi và anh hoàn hảo về sở thích, cùng muốn làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, nên ngoài nghệ thuật, chúng tôi còn ăn ý ngoài đời. Đó là bước đệm lớn khiến cả hai thêm gắn bó nên mọi người đồn thổi mối quan hệ của cả hai là bình thường”, anh chia sẻ.
Sự thật về tin đồn tình cảm giữa Đại Nghĩa và nam diễn viên sinh năm 1995 - ảnh 1

Võ Tấn Phát, chàng kép trẻ của sân khấu luôn lăn xả để xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng

Ảnh: BTC

Võ Tấn Phát cũng cho rằng bản thân may mắn khi có cơ hội làm việc, kết bạn cùng bậc đàn anh tốt tính, giỏi chuyên môn nghệ thuật nên anh không phiền lòng khi bị đồn thổi mà ngược lại còn cảm thấy “thơm lây”: “Nghệ sĩ không thể tránh được thị phi, quan trọng là mình xử lý nó như thế nào, mình sống như thế nào để không ân hận, cắn rứt lương tâm. Đồn với ai khác thì còn nghi ngờ nhưng với người tốt đẹp như anh Đại Nghĩa thì thôi kệ, mình cũng được thơm lây”.
Cuối cùng, Võ Tấn Phát cho biết động lực để anh vượt qua mọi khó khăn trong nghề cũng như những lời đồn thổi, thị phi của showbiz chính là gia đình. “Những đêm diễn công bố vở mới, gia đình tôi dù ở Vĩnh Long nhưng ba mẹ, em út vẫn đi xe lên ủng hộ, tặng hoa chụp hình. Những khó khăn đối với một người trẻ không thể nào tránh khỏi nhưng gia đình là động lực giúp tôi thêm vững tin ở tương lai”, anh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU