Sinh viên Đại học Thể dục Thể thao 'quậy tưng bừng' với Hoàng Kỳ Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đông Hoa

Đông Hoa

ẢNH: NVCC

Sau khi gây chú ý với MV 6 năm cùng 'bông hồng lai' Trúc Anh, Hoàng Kỳ Nam đã 'náo loạn' cùng các sinh viên Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM trong tour giới thiệu MV mới của mình.
Vừa tung MV với Trúc Anh, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học Vừa tung MV với Trúc Anh, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học
Vừa tung MV với Trúc Anh, Hoàng Kỳ Nam thực hiện tour diễn qua các trường đại học
Từng hứa hẹn 2018 sẽ là một năm hoạt động hết công suất của mình, Hoàng Kỳ Nam đã không làm người hâm mộ thất vọng với các dự án và hoạt động không ngừng nghỉ.
Vừa mới tung ra MV 6 năm hợp tác với Trúc Anh, cô gái mang hai dòng máu Việt - Thái từng gây xôn xao qua chương trình The Face 2017, nam ca sĩ đã nhanh chóng khởi động tour diễn giới thiệu sản phẩm âm nhạc này đến mọi người qua trạm dừng ở các trường đại học. Anh thổ lộ việc tổ chức tour diễn không chỉ quảng bá ca khúc mới mà còn để phục vụ cho các sinh viên tại đây.
Sinh viên Đại học Thể dục Thể thao 'quậy tưng bừng' với Hoàng Kỳ Nam - ảnh 1
Nam ca sĩ "cháy" hết mình cùng sinh viên trong đêm diễn
Được biết, khách mời trong đêm diễn đầu tiên tại Đại học Thể dục Thể thao còn có quán quân Bước nhảy ngàn cân Thanh Huyền và rapper R.Tee. Trong đêm nhạc, Hoàng Kỳ Nam liên tục làm nóng sân khấu cùng vũ đoàn MTE với những ca khúc Say, Vội vàng, Hoa nào anh quên, Tonight
Chương trình được ghi hình và sẽ phát trên kênh YouTube Hoàng Kỳ Nam vào ngày 27.1 sắp tới. Sau đêm diễn này anh sẽ tiếp tục giới thiệu MV 6 năm tại Làng Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Cần Thơ vào ngày 26.1 và 3.2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU