Sinh tử tập 63 VTV1: Hoàng Ngân bị Thông trả đũa, Vũ lại chạy án

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 63 VTV1: Mai Hồng Vũ lại chạy án; Phóng viên Hoàng Ngân bị Thông vặn vì làm lộ bí mật thông tin; Bí thư Nhân sẽ cho xử lý không có vùng cấm.
Phóng viên Hoàng Ngân sẽ khai gì với Thông? /// Ảnh: Chụp màn hình Phóng viên Hoàng Ngân sẽ khai gì với Thông? - Ảnh: Chụp màn hình
Phóng viên Hoàng Ngân sẽ khai gì với Thông?
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 62 VTV1 tối qua tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi Viện kiểm sát ra quyết định khởi tố vụ án chuyển cơ quan điều tra. Điều này khiến những người có tâm như Huy, Hằng vui mừng thì nhóm lợi ích như Thông, Khôi và cả chủ tịch Trần Nghĩa đang rất lo sợ vì mọi việc sẽ bị bung bét, sai phạm sẽ được phanh phui.
Sinh tử tập 63 VTV1: Hoàng Ngân bị Thông trả đũa, Vũ lại chạy án - ảnh 1

Mai Hồng Vũ lại chạy án bằng quà tặng giá trị lớn

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có một tình tiết đáng chú ý là Mai Hồng Vũ chơi trò “ném đá giấu tay” cho đàn em gửi tin nhắn tiết lộ việc Viện kiểm sát cho khởi tố vụ án đến số điện thoại của phóng viên Hoàng Ngân. Vũ dặn đàn em làm thật kỹ để Ngân tin là thông tin rất chính xác. Ở một diễn biến khác thì Ngân trao đổi với tổng biên tập để cho đăng bài của mình trên báo điện tử, trong đó có thông tin khởi tố vụ án…
Sinh tử tập 62 VTV1 còn có tình tiết bí thư Nhân và Trần Nghĩa gặp gỡ trao đổi nhiều vấn đề đang xảy ra ở Việt Thanh. Trần Nghĩa vẫn tỏ ra là một lãnh đạo có tâm, tự “đánh tiếng” rằng mình giải quyết công việc không phải lúc nào cũng làm đúng nên bị mang tiếng “bảo kê” cho nhóm lợi ích nhưng chung quy là vì sự phát triển của tỉnh nhà. Ông Nhân vẫn tỏ ra mềm mỏng nhưng lại tỏ thái độ không khoan nhượng khi cho rằng: Không có lửa thì làm sao có khói…
Sinh tử tập 63 VTV1: Hoàng Ngân bị Thông trả đũa, Vũ lại chạy án - ảnh 2

Bí thư Nhân cương quyết xử lý vụ việc không có vùng cấm

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này Trần Nghĩa nổi giận khi báo Việt Thanh cho đăng thông tin mật về việc khởi tố khi cơ quan điều tra chưa công bố. Huy đọc được thông tin và đã gọi điện cho Ngân cảnh báo sẽ gặp rắc rối.
Sinh tử tập 63 VTV1 tối nay 13.2 lúc 21 giờ tiếp tục hé mở những tình tiết mới khi bí thư Nhân trao đổi với tổng biên tập báo Việt Thanh và ông tỏ ra cương quyết: “Nhưng một khi đã quyết liệt đi đến tận cùng thì không có vùng cấm”.
Sinh tử tập 63 VTV1 còn hé lộ việc Mai Hồng Vũ thấy động đã tiếp tục chạy án đến tận ông Bá là trưởng ban nội chính tỉnh: “Em xin phép được tặng anh bức tượng của Hưng đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn…”. Nhưng đã bị ông Bá từ chối: “Nhưng giá trị của bức tượng quá lớn, tôi e là không nhận được”.
Sinh tử tập 63 VTV1: Hoàng Ngân bị Thông trả đũa, Vũ lại chạy án - ảnh 3

Thông chất vấn Hoàng Ngân

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết gây cấn mới sẽ thú vị hơn là phóng viên Hoàng Ngân bị Thông chất vất tại cơ quan điều tra. Dường như anh ta có mưu tính nhằm trả đũa vì Thông biết Ngân thân thiết với Huy: “Cô rất bản lĩnh đấy cô Ngân ạ. Ở Việt Thanh này không ai còn lạ gì cái tiếng của cô. Chúng tôi cũng không muốn căng thẳng gì với cô cả. Chỉ muốn cô trả lời một câu hỏi thôi. Tôi biết cái tin này lọt ra là trong nội bộ. Và chúng tôi muốn biết để phòng ngừa nó tái diễn. Cô lấy thông tin khởi tố từ đâu”.
Sinh tử tập 63 VT1: Cuối cùng ông Bá có từ chối món quà của Mai Hồng Vũ? Ngân sẽ khai ra ai là người tiết lộ thông tin khởi tố để đăng báo?

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN BÁ HÀ

NGUYỄN BÁ HÀ

CÔ NHÀ BÁO NÓNG VỘI QUÁ, KHÔNG GÃY CÁNH, THÌ CŨNG BỊ MẤT UY TÍN.
Nguyễn Văn Tín

Nguyễn Văn Tín

Xem phim này chặp phát ngán. 1 tập chỉ hơn 25 phút mà thời lượng quảng cáo đến 2 lần

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU