Sinh tử tập 36 VTV1: Doanh nghiệp dọa ngược khi cán bộ xã đòi tố cáo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 36 VTV1: Cán bộ xã Giang Kim dọa tố cáo doanh nghiệp thì bị đe ngược lại; chủ tịch huyện Thanh Giang kêu oan khi bị cơ quan công an thẩm vấn.
Phó chủ tịch xã Giang Kim và ông Khải đấu tố nhau /// Ảnh: Chụp màn hình Phó chủ tịch xã Giang Kim và ông Khải đấu tố nhau - Ảnh: Chụp màn hình
Phó chủ tịch xã Giang Kim và ông Khải đấu tố nhau
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 35 VTV1 tối qua tiếp tục những diễn biến phức tạp khi cơ quan công an, viện kiểm sát vào cuộc điều tra việc mua bán đất ở Giang Kim. Theo chỉ đạo của ông Trần Nghĩa thì bên công an Thông sẽ phụ trách việc này. Tất nhiên là bên trên có ông Viết giám đốc công an tỉnh. Bên viện kiểm soát có phó viện là ông Khôi phụ trách. Nhưng Khôi cũng lại là người trong nhóm lợi ích. Chính điều này khiến cho Huy, một trưởng phòng tham gia điều tra thuộc cấp dưới của ông Khôi cảm thấy phân vân. Huy lại có mối quan hệ thân thiết với phóng viên Hoàng Ngân. Nên đã nhờ cô phóng viên này cung cấp vài đầu mối thông tin về ông Thành chủ tịch huyện Thanh Giang. Vì những người có tâm huyết điều tra vụ án này đều cho rằng ông Thành chỉ thuộc diện thiếu trách nhiệm, không nên điều tra hình sự.
Sinh tử tập 36 VTV1: Doanh nghiệp dọa ngược khi cán bộ xã đòi tố cáo - ảnh 1

Ông Thành chủ tịch huyện Thanh Giang chia sẻ với cấp dưới những nặng nề khi cho rằng mình không thể làm gì để chứng minh bản thân không ăn chia vụ lợi gì trong vụ việc ở Giang Kim

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này Trần Bạt tâm sự với Vũ công việc ở sở Kế hoạch đầu tư khi anh ta là cấp phó nhưng lại phải xử lý rất nhiều việc của cấp trưởng vì ông Toàn cứ thoái thác do bị bệnh, nằm viện… Điều này khiến Vũ cười đểu cho rằng chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đã rất cao thủ khi sắp xếp ông Toàn vào cái ghế giám đốc của sở này để chuẩn bị cho con trai Trần Bạt được đề bạt một cách danh chính ngôn thuận sau này mà không bị mang tiếng gì.
Sinh tử tập 36 VTV1 tối nay 25.12 lúc 21 giờ tiếp tục có những tình tiết gay cấn khi chủ tịch huyện Thanh Giang là ông Thành dường như buông xuôi chia sẻ với cấp dưới việc sắp bị điều tra bởi ông “thấp cổ bé họng” không làm được gì để chứng minh mình không ăn chia vụ lợi trong việc này. Nhưng khi cơ quan công an điều tra thẩm vấn thì ông Thành đã kêu oan trước mặt Huy bên viện kiểm sát.
Sinh tử tập 36 VTV1: Doanh nghiệp dọa ngược khi cán bộ xã đòi tố cáo - ảnh 2

Khi bị cơ quan công an thẩm vấn...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 36 còn có diễn biến thú vị là phó chủ tịch xã Giang Kim gặp ông Khải chủ doanh nghiệp có quan hệ mật thiết với Mai Hồng Vũ cũng là chủ hiện tại của khu đất Thiên Thanh để dọa: “Đã đến nước này tôi sẽ đi tố cáo ông là đầu vụ trong mọi việc”, nhưng đã bị ông Khải dọa ngược: “Tôi mua đất bằng tiền của tôi. Tôi và người bán thương lương, thuận mua vừa bán, tôi không lừa đảo gì ai cả. Tôi nâng giá miếng đất này thì tôi hạ giá miếng đất khác. Anh không xơi được bằng tiền của tôi, anh xơi bằng tiền đất tư, đất công của người dân. Đấy là tội của anh đấy”.
Sinh tử tập 36 VTV1: Doanh nghiệp dọa ngược khi cán bộ xã đòi tố cáo - ảnh 3

... ông Thành đã kêu oan

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 36 VTV1: Vậy ông Thành chủ tịch huyện Thanh Giang có được minh oan? Ai là người giúp ông? Doanh nghiệp và lãnh đạo xã Giang Kim sẽ bắt đầu đấu tố như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU