Sinh tử tập 32 VTV1: Vì sao Trần Nghĩa cản bí thư đối thoại với dân?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 32 VTV1: Dân Giang Kim 'giữ' chủ tịch huyện để đòi gặp trực tiếp bí thư Nhân; Trần Nghĩa cản không cho ông Nhân đối thoại với dân.
Trần Nghĩa cản không cho ông Nhân đối thoại trực tiếp với dân /// Ảnh: Chụp màn hình Trần Nghĩa cản không cho ông Nhân đối thoại trực tiếp với dân - Ảnh: Chụp màn hình
Trần Nghĩa cản không cho ông Nhân đối thoại trực tiếp với dân
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 31 VTV1 tối qua tiếp tục có những diễn biến căng thẳng khi tình hình ở Giang Kim ngày càng phức tạp. Dân tập trung ở đình làng để mời chủ tịch huyện Thanh Giang và chính quyền xã về nói chuyện phải quấy. Trong cuộc điều đình này, dân Giang Kim vẫn cho rằng có sự bao che sai phạm của chính quyền nên đã “tạm giữ” chủ tịch huyện ở đình.
Sinh tử tập 32 VTV1: Vì sao Trần Nghĩa cản bí thư đối thoại với dân? - ảnh 1

Bí thư Nhân muốn vào gặp trực tiếp dân xã Giang Kim

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở tập này Mai Hồng Vũ cho đàn em dàn xếp trà trộn vào dân nhằm mục đích gây rối để công an có cơ hội vào cuộc cưỡng chế. Anh ta bàn bạc với phó giám đốc công an tỉnh Thông để hỗ trợ. Thông cũng nhận sự chỉ đạo của Trần Nghĩa với mong muốn nhanh chóng dập tắt tình hình căng thẳng ở Giang Kim. Mọi việc cũng đến tai bí thư Nhân khiến ông càng lo lắng. Những “ông lớn” doanh nghiệp tụ tập cùng Mai Hồng Vũ để bàn cách đối phó với tình hình cũng như trông chờ vào những mối quan hệ lo lót của Vũ.
Sinh tử tập 32 VTV1: Vì sao Trần Nghĩa cản bí thư đối thoại với dân? - ảnh 2Dân "tạm giữ" lãnh đạo huyện và xã đế đòi đối thoại với bí thư

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 32 VTV1 tối nay 18.12 lúc 21 giờ tiếp tục những diễn biến gây cấn hơn khi dân Giang Kim vẫn “tạm giữ” lãnh đạo huyện và xã để đòi gặp trực tiếp bí thư Nhân. Trước tình hình này ông Nhân quyết định vào đối thoại với dân: “Chúng ta không thể kéo dài vụ việc như thế này được. Dân muốn chúng ta phải làm thôi. Tôi sẽ vào đình gặp dân” nhưng Trần Nghĩa đã cản trở với lý do: “Không được, nguy hiểm lắm. Người dân đang bị kích động... Đồng chí bí thư, tôi không để cho anh mạo hiểm được. Bên công an chuẩn bị lực lượng chúng ta triển khai phương án hai”. Nhưng cuối cùng ông Nhân vẫn cương quyết: “Tôi là bí thư tỉnh ủy, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định này. Nếu người dân muốn đối thoại trực tiếp với bí thư tỉnh ủy tôi sẽ vào gặp dân. Trong khi tôi vào trong đó, các anh ở ngoài này tuyệt đối không có động thái nào cả”.
Sinh tử tập 32 VTV1: Vì sao Trần Nghĩa cản bí thư đối thoại với dân? - ảnh 3

Mai Hồng Vũ vẫn nôn nóng tiếp tục hối thúc đàn em gây rối...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở một cảnh khác, Mai Hồng Vũ tiếp tục gọi điện hối thúc đàn em gây rối và tỏ ra nôn nóng khi tình hình ở Giang Kim càng ngày càng căng thẳng.
Sinh tử tập 32 VTV1: Liệu Trần Nghĩa có nghe theo chỉ đạo của bí thư và có động thái nào khác trong tình hình này? Người dân Giang Kim sẽ đối thoại với bí thư tỉnh ủy như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU