Sinh tử tập 25 VTV1: Bố con Trần Nghĩa bàn cách đối phó trước những bê bối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 25 VTV1: Trần Nghĩa bàn với Trần Bạt cách gỡ rối trước những bê bối về đất đai, dự án mà bí thư Nhân sẽ cho rà soát lại; Vũ sai người đút lót cả vợ bí thư Nhân.
Trần Nghĩa ngày càng thể hiện rõ việc ông chính là 'bệ đỡ' cho nhóm lợi ích ở Việt Thanh /// Ảnh: Chụp màn hình Trần Nghĩa ngày càng thể hiện rõ việc ông chính là 'bệ đỡ' cho nhóm lợi ích ở Việt Thanh - Ảnh: Chụp màn hình
Trần Nghĩa ngày càng thể hiện rõ việc ông chính là 'bệ đỡ' cho nhóm lợi ích ở Việt Thanh
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 24 VTV1 tiếp tục những tình tiết căng thẳng khi bà Hiền phó bí thư tỉnh ủy quyết định cùng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh về tiếp xúc cử tri ở xã Giang Kim. Tại đây bà nghe rất nhiều bức xúc, khiếu nại và việc người dân chất vấn chính quyền xã này lừa dân bán đất giá rẻ mạt để bán lại cho doanh nghiệp, thâu tóm đất đai làm dự án. Đây cũng chính là điều khiến bà Hiền đắc ý, có thêm lý do để làm khó chủ tịch Trần Nghĩa.
Sinh tử tập 25 VTV1: Bố con Trần Nghĩa bàn cách đối phó trước những bê bối - ảnh 1

Trần Bạt được bố tư vấn cách tránh khỏi rắc rối và nhắc nhở nhiều việc liên quan đến nhóm lợi ích...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ngay lập tức sau đó bà Hiền cho lật lại hồ sợ vụ án sập mỏ đá với lý do Lê Hoàng chủ mỏ đá có liên quan mật thiết với doanh nhân Mai Hồng Vũ, người thâu tóm 40 nghìn hécta đất ở khu Thiên Thanh, xã Giang Kim và cũng chính là kẻ “đầu tàu” có trong tay dự án Nam Sông Giang sắp khởi công.
Sinh tử tập 24 VTV1 có cảnh bà Hiền gặp trực tiếp Trần Nghĩa yêu cầu Ban chỉ đạo vụ mỏ đá do ông đứng đầu vào cuộc lật lại vụ án. Trần Nghĩa rất ngạc nhiên vì theo ý ông vụ mỏ đá và kiện tụng đất đai ở Giang Kim không liên quan nhau. Nhưng bà Hiền đã nói ra nguyên nhân như trên khiến vị chủ tịch tỉnh này có chút hoang mang.
Sinh tử tập 25 VTV1: Bố con Trần Nghĩa bàn cách đối phó trước những bê bối - ảnh 2

Mai Hồng Vũ cho người đút lót quà đến tận vợ bí thư Nhân

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 25 VTV1 tối nay 9.12 lúc 21 giờ, hé lộ việc Trần Nghĩa bàn với con trai cách đối phó với những rắc rối sắp xảy ra bởi theo ông: “Ông Nhân sẽ cho đánh giá lại tất cả quá trình chuyển đổi đất nông nghiệp, 40 hecta đất ở Thiên Thanh. Rồi cho rà soát lại hồ sơ liên quan đến vụ việc ở Giang Kim… Gặp tay Thiệp ở bên môi trường xem hắn có giúp được gì không. Mà thời điểm này gặp gỡ các doanh nghiệp ít thôi, không có lợi”. Khi Trần Bạt tỏ ra lo lắng: “Nếu thế thì dự án Sông Giang của Vũ chắc chắn sẽ lằng nhằng rồi”.
Trong một diễn biến khác, Vũ cho người đến bệnh viện, viện lý do có người nhà đang nằm viện nhờ vợ của bí thư Nhân cũng là bác sĩ tại bệnh viên này chăm sóc chu đáo nhưng không quên gửi tặng quà. Chắc chắn trong bịch quà này sẽ kèm theo phong bì dày cộm. Vợ ông Nhân là người hiền lành, chất phác, nên nghĩ đây là món quà xã giao nên bà vui vẻ nhận.
Sinh tử tập 25 VTV1: Bố con Trần Nghĩa bàn cách đối phó trước những bê bối - ảnh 3

Mai Hồng Vũ tỏ ra hoang mang vì những rắc rối mà anh ta sắp đối đầu

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 25 VTV1 còn có cảnh Vũ đang tính ngày, giờ để xem vận hạn hên xui trong ngày, xem có nên làm việc lớn không. Chứng tỏ anh này rất mê tín và cũng đang rất lo lắng cho những rắc rối mà mình sắp đối đầu.
Sinh tử tập 25 VTV1: Liệu bố con Trần Nghĩa sẽ làm gì để tránh những rắc rối sắp tới khi bà Hiền và ông Nhân cương quyết rà soát lại nhiều vụ việc có liên quan? Mai Hồng Vũ tiếp tục chiêu bài gì để chạy chọt…?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU