Sinh tử tập 16: Trần Nghĩa bao che cấp dưới khi kỷ luật 'nhẹ tay'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 16: Bà Hiền phó bí thư tỉnh ủy Việt Thanh phản ứng gay gắt với quyết định kỷ luật cấp dưới của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.
Trần Nghĩa nổi nóng trước sự ám chỉ của bà Hiền /// Ảnh: Chụp màn hình Trần Nghĩa nổi nóng trước sự ám chỉ của bà Hiền - Ảnh: Chụp màn hình
Trần Nghĩa nổi nóng trước sự ám chỉ của bà Hiền
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 15 tối qua không có nhiều diễn biến gây cấn, chỉ xoay quanh chuyện chạy trốn của Lê Hoàng. Theo sự sắp xếp của Vũ, Hoàng đã vượt biên qua cửa khẩu Việt Lào với cái tên mới, đã được thay đổi trên passport. Trong khi đó vợ của Lê Hoàng đã gặp Vũ hỏi chuyện Hoàng đã bỏ trốn, báo chí đăng ầm ĩ và tỏ ý lo lắng cho số phận của chồng thì được Vũ “bỏ nhỏ” chuyển lời của Hoàng là sẽ đưa cho vợ 1 tỉ đồng trước để lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Và Vũ cũng khẳng định Hoàng chắc chắn sẽ thoát cơn nguy hiểm, giờ chỉ là trốn tạm thời.
Sinh tử tập 16: Trần Nghĩa bao che cấp dưới khi kỷ luật 'nhẹ tay'? - ảnh 1

Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư nhận trách nhiệm việc làm mất bản đồ khai thác mỏ đá

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 15 còn hé lộ tình tiết bà Hiền phó bí thư tỉnh ủy, cấp dưới của ông Nhân thường xuyên gặp những sếp lớn tiền nhiệm và luôn “chọc gậy bánh xe” về ông Nhân hay Trần Nghĩa… Không biết bà này có tham vọng hay toan tính gì?
Sinh tử tập 16 tối nay 26.11 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ việc giám đốc Sở kế hoạch đầu tư đứng ra nhận trách nhiệm việc bản đồ cấp phép mỏ đá bị mất và úp mở có âm mưu nào đó trong chuyện này. Và Trần Nghĩa ra quyết định chỉ kỷ luật giám đốc Sở kế hoạch đầu tư: “Trường hợp của giám đốc Sở kế hoạch đầu tư phải kỷ luật thật nghiêm. Còn các cán bộ sở ban ngành khác chỉ nên dừng ở mức cảnh cáo, khiển trách”.
Sinh tử tập 16: Trần Nghĩa bao che cấp dưới khi kỷ luật 'nhẹ tay'? - ảnh 2

Bà Hiền phản ứng gay gắt trước quyết định kỷ luật cấp dưới "nhẹ tay" của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, bà Hiền phó bí thư tỉnh ủy đã phản ứng gay gắt khi nghe quyết định này: “Tôi không đồng ý với mức kỷ luật như vậy liệu có bị dư luận thắc mắc là đã xảy ra chuyện chạy kỷ luật hay không”. Việc chỉ thẳng mặt của bà Hiền đã khiến Trần Nghĩa nổi nóng: “Đồng chí phó bí thư thường trực quá lời rồi. Chạy kỷ luật, đồng chí định ám chỉ ai”.
Sinh tử tập 16: Liệu Hoàng có thoát thân? Sự căng thẳng trong nội bộ lãnh đạo tỉnh Việt Thanh đang bị xới lên và bà Hiền có những toan tính gì trong việc “hạ bệ” Trần Nghĩa? Hay bà đang thực sự đứng về phía lẽ phải?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU