Sinh tử tập 14: Hoàng bị truy nã, dọa khai hết mọi chuyện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 14: Hoàng bỏ trốn bị truy nã, cùng đường nên dọa sẽ khai hết mọi chuyện khi ra đầu thú; Những người đứng đầu tỉnh Việt Thanh đang đau đầu vì nhiều dự án bị đình trệ do ảnh hưởng từ vụ án sụp mỏ đá.
Lê Hoàng dọa sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện /// Ảnh: Chụp màn hình Lê Hoàng dọa sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện - Ảnh: Chụp màn hình
Lê Hoàng dọa sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 13 tối qua có những tình tiết căng thẳng khi Lê Hoàng sau khi nghe tin mình sẽ là đối tượng tiếp theo bị triệu tập điều tra đã nổi điên uống rượu say nửa đêm tìm đến tận nhà Trần Bạt gây rối. Trần Bạt đã tức giận nói thẳng rằng đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được Hoàng. Trong khi đó Vũ cũng đang đau đầu vì chắc chắn mình sẽ bị liên lụy nếu Lê Hoàng bị bắt và khai hết mọi việc. Điều này Thông cũng đã cảnh báo trước đó và hai người này đã bàn bạc với nhau để lên kế hoạch thuyết phục Hoàng bỏ trốn. Vũ hẹn gặp Hoàng tại nơi hoang vắng khu vực mỏ đá. Trước khi đến gặp Hoàng, Vũ đã sắp xếp cho đàn em triển khai một kế hoạch khác nếu Hoàng không chịu bỏ trốn….
Sinh tử tập 14: Hoàng bị truy nã, dọa khai hết mọi chuyện - ảnh 1

Cơ quan công an nhận lệnh truy nã Lê Hoàng chủ mỏ đá Thanh Lâm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Đúng như suy đoán của Vũ, Hoàng cương quyết không bỏ trốn vì cho rằng lợi lộc thì nhiều người hưởng từ mỏ đá như Vũ, các quan chức… nhưng tại sao chỉ có mình phải chịu tội. Dù Vũ hứa sẽ chuyển một số tiền lớn vào tài khoản của vợ Hoàng và đảm bảo cuộc sống sung túc cho gia đình Hoàng sau khi anh này chịu bỏ trốn nhưng cuối cùng Hoàng vẫn muốn cho “chết cả đám”. Thấy không thương lượng được với Hoàng, Vũ bỏ về trước và dọa: Từ nay có chuyện gì thì đừng trách Vũ... Nên Vũ vừa đi thì có tiếng súng nổ về phía Hoàng khiến anh ta phải trốn chạy, cũng như vừa nhận được cuộc gọi từ vợ là con gái Hoàng đã bị bắt cóc…
Sinh tử tập 13 còn hé lộ phân cảnh Trần Bạt ghen khi Trinh tiếp khách và nói chuyện điện thoại “cợt nhả” với khách quen. Lúc này Trinh nói đã nói rõ quan điểm trong mối quan hệ với Trần Bạt là bản thân cô cũng không đòi hỏi gì vì biết Trần Bạt đã có gia đình nên yêu thì yêu nhưng cô cũng có những mối quan hệ, làm ăn của riêng mình. Điều này khiến Trần Bạt chột dạ…
Sinh tử tập 14: Hoàng bị truy nã, dọa khai hết mọi chuyện - ảnh 2

Trần Nghĩa thể hiện sự lo lắng do hậu quả từ vụ sập mỏ đá...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 14 tối nay 22.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến hấp dẫn hơn khi Lê Hoàng đã bỏ trốn và đang bị công an truy nã. Không cam tâm gánh mọi tội lỗi, Hoàng đã gọi điện cho Vũ: “Là mày đúng không Vũ. Tại sao mày lại dồn tao vào bước đường cùng như thế. Có phải mày đã bắt cóc con gái tao không? Tao sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện”.
Trong một diễn biến khác, chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và Bí thư tỉnh trao đổi với nhau. Trần Nghĩa cho biết rất lo lắng những dự án tại tỉnh Việt Thanh, đặc biệt là dự án trọng tâm Sông Giang đang triển khai sẽ bị đình trệ do ảnh hưởng từ vụ án sập mỏ đá.
Sinh tử tập 14: Liệu Hoàng có bị bắt và khai hết mọi chuyện? Vũ sẽ đối phó với Hoàng như thế nào tiếp theo? Những người đứng đầu tỉnh Việt Thanh sẽ xử lý vụ án này tiếp theo như thế nào khi hàng loạt quan chức có thể bị “dính đạn”?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU