Sinh tử tập 13: Hoàng muốn ở tù cùng Vũ chứ không muốn trốn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 13: Vũ muốn Hoàng bỏ trốn và hứa lo cuộc sống cho cả gia đình Hoàng. Trần Bạt ghen khi Trinh 'ngọt nhạt' với khách.
Lê Hoàng có vẻ muốn cùng 'chết chìm' với Vũ /// Ảnh: Chụp màn hình Lê Hoàng có vẻ muốn cùng 'chết chìm' với Vũ - Ảnh: Chụp màn hình
Lê Hoàng có vẻ muốn cùng 'chết chìm' với Vũ
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 12 tối qua tiếp tục có nhiều diễn biến gây cấn khi Vũ và Hoàng sẽ là những đối tượng tiếp theo bị cơ quan điều tra sờ gáy trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Đặc biệt là Hoàng, nghe đâu đã có lệnh bắt khiến Hoàng tỏ ra vô cùng lo lắng nên hắn tiếp tục tìm đến Vũ và Trần Bạt tỏ thái độ bất mãn lẫn hăm dọa cho đắm thuyền cả lũ nếu như bản thân không thể thoát tội. Điều này khiến Vũ và cả Trần Bạt vô cùng lo lắng. Mặt khác Vũ cũng được báo trước và tư vấn từ Thông phó giám đốc công an tỉnh trong việc làm thế nào để dàn xếp ổn nhất việc này để Vũ thoát tội. Vì dù là chủ mỏ đá cũ nhưng Vũ cũnng không thể thoát tội khi mà mọi giấy tờ cấp phép, khai thác mỏ đá trước đây cũng đã có những sai sót và hiện tại những hồ sơ này bị mất không rõ lý do.
Sinh tử tập 13: Hoàng muốn ở tù cùng Vũ chứ không muốn trốn - ảnh 1

Vũ thuyết phục Hoàng bỏ trốn...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, Khôi phó viện trưởng viện kiểm sát gặp riêng Thông để bàn bạc kế hoạch sắp tới mở rộng vụ án và giải quyết sao cho có lợi cho nhóm lợi ích và những người có liên quan cũng như kết thúc nhanh vụ án đúng chỉ đạo từ cấp lãnh đạo.
Sinh tử tập 12 còn có những tình tiết khá căng thẳng trong cuộc họp giữa bí thư tỉnh Việt Thanh là ông Nhân với phó bí thư Hiền và chủ tịch Trần Nghĩa. Trong khi bà Hiền và ông Nhân đồng tình với phương án phải giải quyết vụ án này minh bạch, rõ ràng để làm yên lòng dư luận thì Trần Nghĩa với tư cách là trưởng ban chỉ đạo thì quan điểm không rõ ràng, có phần bao che cho nhóm lợi ích dù ngoài miệng luôn tỏ ra sốt sắng và cũng rất muốn giải quyết triệt để. Ở một tình tiết khác thì nạn nhân thứ 10 bị sập mỏ đá được cấp cứu trong bệnh viện cũng vừa qua đời, tăng thêm nỗi đau thương và phẫn nộ cho người dân huyện Thanh Hồng càng khiến cho phóng viên Ngân và tổng biên tập báo Việt Thanh muốn nhanh chóng phanh phui rõ vụ việc, đưa những người phạm tội ra ánh sáng. Nhưng có vẻ như họ gặp rất nhiều khó khăn, áp lực trong quá trình thu thập thông tin để viết bài.
Sinh tử tập 13: Hoàng muốn ở tù cùng Vũ chứ không muốn trốn - ảnh 2

Nhưng Hoàng có vẻ không chịu nghe theo

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 13 tối nay 21.11 lúc 21 giờ trên VTV1 sẽ có thêm những tình tiết gây cấn hơn khi Vũ muốn Hoàng bỏ trốn để tránh rắc rối nhưng Hoàng tỏ vẻ ngoan cố: “Thằng Hoàng này không bao giờ chịu đi tù một mình đâu… Thằng Hoàng này chấp nhận ở tù với bạn bè nếu như người đấy coi thằng này là bạn bè”. Trong khi Vũ vẫn cố gắng thuyết phục: “Này, thông minh lại đi. Nếu mày trốn tao hứa sẽ đảm bảo cho cả nhà mày có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn là ngồi đếm kiến trong tù”.
Sinh tử tập 13 còn hé lộ cảnh Trinh nói chuyện điện thoại “ngọt nhạt" với một giám đốc ngân hàng khi đang hẹn hò cùng Trần Bạt khiến con trai chủ tịch tỉnh ghen mỉa mai: “Với thằng đấy mà cũng ngọt nhạt thế à. Mà anh trở thành khách của em từ bao giờ”.
Sinh tử tập 13: Hoàng muốn ở tù cùng Vũ chứ không muốn trốn - ảnh 3

Trần Bạt ghen mỉa mai khi Trinh "ngọt nhạt" với đàn ông khác

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 13: Liệu Hoàng có nghe lời Vũ bỏ trốn hay cho Vũ cùng “chết chìm”? Mối quan hệ giữa Trần Bạt và Trinh có căng thẳng hơn vì những cơn ghen của Trần Bạt trong khi bản thân Trinh vốn là chủ nhà hàng, quan hệ rộng với đàn ông có máu mặt?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU