Sinh tử tập 11: Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 11: Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra cảnh báo Vũ; Lê Hoàng gây áp lực cho Trần Bạt nhanh 'chống lưng' cho anh ta.
Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy'... /// Ảnh: Chụp màn hình Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy'... - Ảnh: Chụp màn hình
Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy'...
Ảnh: Chụp màn hình
Sinh tử tập 10 có nhiều diễn biến gây cấn hơn khi vụ án sập mỏ đá phải mở rộng điều tra khiến nhóm lợi ích hoang mang, lo sợ bị “đắm thuyền” cả đám. Lê Hoàng nhờ Vũ tiếp tục chạy án. Giám đốc Sở tài nguyên môi trường đến nhà chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa năn nỉ “chống lưng” vì ông ta cũng là 1 trong những người ở nhóm lợi ích. Trần Nghĩa đã cương quyết từ chối giúp đỡ nhưng nghe qua cuộc đối thoại thì có vẻ như vị chủ tịch tỉnh này cũng không phải vô can trong việc để nhóm lợi ích thâu tóm ở tỉnh Việt Thanh.
Sinh tử tập 11: Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy' - ảnh 1

Vũ có thể bị cơ quan điều tra "quan tâm" sắp tới....

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 10 còn xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Trần Bạt, con trai chủ tịch tỉnh với hoa khôi Trinh, một “đàn em” thân tính của Vũ cũng là người yêu cũ. Theo như Trinh chia sẻ với Bạt thì Vũ như một người ơn của cô. Có vẻ như Bạt và Trinh đang rất yêu nhau. Tuy nhiên cô hứa chỉ “mượn tạm” Bạt trong thời gian vợ anh này đi du học.
Sinh tử tập 11 tối nay 18.11 lúc 21 giờ trên VTV1 có thêm nhiều tình tiết mới khi Thông cảnh báo Vũ có thể bị cơ quan điều tra “hỏi thăm”: “Vì tình cảm giữa tôi và ông nên tôi cứ nói trước để ông biết đường mà liệu. Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác, nếu có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được”.
Sinh tử tập 11: Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy' - ảnh 2

Lê Hoàng gây áp lực cho Trần Bạt

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác ở tập này, Lê Hoàng gây áp lực để Trần Bạt sớm ra mặt chống lưng cho anh ta: “Từ từ thế quái nào được… Ông thử đặt mình vào vị trí của tôi xem. Đừng có nói cái giọng vô trách nhiệm như thế. Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe, kiên nhẫn đấy”. Từng nhận số tiền hối lộ lớn của Lê Hoàng nên thời điểm này Trần Bạt dường như phải chạy án giúp anh ta, nếu không thì chắc chắn Lê Hoàng không để yên.
Sinh tử tập 11 còn hé lộ một tình tiết hình như Giám đốc sở tài nguyên môi trường đã tìm đến tận nhà gặp vợ của Bí thư tỉnh Việt Thanh để “nhờ vả”, tất nhiên là kèm theo quà. Một tình tiết trong tập này là ông Bí thư tỉnh ở văn phòng hình như đang xem camera ghi lại cảnh này tại nhà.
Sinh tử tập 11: Thông cảnh báo Vũ có thể bị 'sờ gáy' - ảnh 3

Giám đốc Sở tài nguyên môi trường đến nhà Bí thư tỉnh để nhờ vả...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sinh tử tập 11: Vũ làm thế nào để “lo lót” cho mình? Liệu anh ta có bị cơ quan điều tra “sờ gáy”? Trần Bạt làm cách nào để “chống lưng” cho Lê Hoàng? Vợ Bí thư tỉnh có nhận sự nhờ vả của Giám đốc Sở tài nguyên môi trường và ông này sẽ xử lý thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU