Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh làm chương trình truyền hình thực tế về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế do Tổng cục Du lịch và Jessica Minh Anh phối hợp sản xuất nhằm quảng bá các điểm du lịch đặc sắc trên dải đất hình chữ S.
Chương trình trải nghiệm du lịch ‘Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam’ (Jessica Minh Anh: Coming Home) sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt /// Ảnh: NSCC Chương trình trải nghiệm du lịch ‘Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam’ (Jessica Minh Anh: Coming Home) sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt - Ảnh: NSCC
Chương trình trải nghiệm du lịch ‘Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam’ (Jessica Minh Anh: Coming Home) sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt
Ảnh: NSCC
Chương trình trải nghiệm du lịch Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam (Jessica  Minh Anh: Coming Home) sẽ được siêu mẫu Pháp gốc Việt Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt. Đây là cuộc hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài.
Khán giả sẽ đồng hành cùng cô từ Bắc vào Nam để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hoá truyền thống của các địa phương. Với mong muốn truyền tải thông điệp về phát triển bền vững, chương trình cũng sẽ dẫn dắt người xem tìm hiểu các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang gắn liền với công cuộc bảo vệ môi trường.
Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh làm chương trình truyền hình thực tế về Việt Nam - ảnh 1

Jessica Minh Anh là người được truyền thông quốc tế mệnh danh là “Nhà sản xuất sự kiện thời trang sáng tạo nhất thế giới” bởi thành công trong công cuộc cách mạng hóa sàn diễn và sáng tạo những ấn tượng thị giác phi thường

Ảnh: NSCC

Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh làm chương trình truyền hình thực tế về Việt Nam - ảnh 2

Trong những năm qua, Jessica Minh Anh liên tục làm nên lịch sử thời trang trên đỉnh những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng thế giới bao gồm Tháp Eiffel (Pháp), Trung tâm Thương mại Thế giới - One World Trade Center (Mỹ), London Tower Bridge (Anh), Tháp đôi Petronas (Malaysia), và gần đây nhất là show diễn tại sân bay JFK (New York – Mỹ) vào tháng 2.2020

Ảnh: NSCC

Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam sẽ được sản xuất để phát trên các kênh truyền thông của Tổng cục Du lịch và Jessica Minh Anh trong nước lẫn quốc tế, cũng như tại các sự kiện do Tổng cục Du lịch hoặc Jessica Minh Anh tổ chức, tham dự.
Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh làm chương trình truyền hình thực tế về Việt Nam - ảnh 3

Ở Skyway, The Bay, Singapore

Ảnh: NSCC

Chương trình truyền hình thực tế này gồm 12 tập, sẽ được sản xuất từ cuối tháng 9.2020 đến hết tháng 12.2020 và phát hành xuyên suốt 2020 – 2021, dự kiến mỗi tuần/1 tập với thời lượng từ 30-45 phút/tập. Kênh phát sóng chủ yếu sẽ là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và các kênh media khác cả trong nước lẫn quốc tế.
Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh làm chương trình truyền hình thực tế về Việt Nam - ảnh 4

Jessica MInh Anh chụp ở cầu Brooklyn, Mỹ

Ảnh: NSCC

Jessica Minh Anh, với vị trí là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông uy tín, nổi tiếng toàn cầu như CNN, BBC, Fox, ABC, CBS, Telemundo, Business Insider, The Wall Street Journal, Daily Telegraph, Paris Match, Le Figaro, Vogue, ELLE, Harper's Bazaar, Marie Claire, Cosmopolitan… sẽ góp phần đưa hình ảnh du lịch Việt Nam phủ sóng rộng rãi tới các đối tượng du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.
Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh làm chương trình truyền hình thực tế về Việt Nam - ảnh 5

Tại nhà máy điện Gemasolar ở Tây Ban Nha

Ảnh: NSCC

Với Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam, giám đốc UNESCO Việt Nam - ông Michael Croft sẽ là cố vấn di sản văn hóa cho Jessica Minh Anh và nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật cho cô tại Việt Nam. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU