Sean Connery đóng James Bond hay nhất

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tờ The Guardian (Anh) hôm 10.8 (giờ địa phương) đăng tin ngôi sao Sean Connery được khán giả bình chọn vào vai James Bond hay nhất trong cuộc thăm dò của tạp chí Radio Times (Anh).
Pierce Brosnan hạng 3, Sean Connery hạng 1 và Timothy Dalton hạng 2 (từ trái sang) trong cuộc bình chọn tài tử đóng James Bond hay nhất /// THE GUARDIAN Pierce Brosnan hạng 3, Sean Connery hạng 1 và Timothy Dalton hạng 2 (từ trái sang) trong cuộc bình chọn tài tử đóng James Bond hay nhất - THE GUARDIAN
Pierce Brosnan hạng 3, Sean Connery hạng 1 và Timothy Dalton hạng 2 (từ trái sang) trong cuộc bình chọn tài tử đóng James Bond hay nhất
THE GUARDIAN
Với hơn 14.000 người tham gia bình chọn, 6 tài tử từng thể hiện vai James Bond trên màn bạc được chia thành 3 cặp, bình chọn theo thể thức đối đầu trực tiếp. Ba người thắng cuộc vào vòng trong, tranh nhất, nhì, ba. Điều bất ngờ là Roger Moore, Daniel Craig và George Lazenby không có thứ hạng cao trong danh sách bình chọn của Radio Times. Kết quả, Sean Connery - diễn viên đầu tiên đóng James Bond với phim Dr.No ra rạp năm 1962 - giành chiến thắng trong cuộc khảo sát tìm kiếm ngôi sao đóng James Bond hay nhất trong suốt 24 tập phim James Bond đã chiếu rạp.
Theo công bố của tạp chí Radio Times, Sean Connery đạt tỷ lệ 56% phiếu bầu trong vòng bình chọn đầu tiên sau khi đánh bại Daniel Craig (chỉ đạt 43%). Trong khi đó, Pierce Brosnan giành chiến thắng với 76% phiếu bầu so với đối thủ George Lazenby (24%). Roger Moore bị loại khỏi cuộc thi với 41% phiếu, thua Timothy Dalton đạt 49% phiếu bầu. Ở vòng bình chọn cuối, Sean Connery chiếm 44% phiếu, xếp hạng nhất. Tiếp đến là Timothy Dalton về nhì với 32% phiếu, và Pierce Brosnan giữ hạng ba khi có 23% phiếu bầu.
Tờ Telegraph (Anh) nhận định Sean Connery đã trở thành hình mẫu điệp viên James Bond 007 với giọng nói và phong cách thời trang riêng biệt. Sau phim Dr.No, Sean Connery còn xuất hiện trong 6 tập phim James Bond kế tiếp gồm: From Russia with Love (1963), Goldfinger (1964), Thunderball (1965), You Only Live Twice (1967), Diamonds Are Forever (1971) và Never Say Never Again (1983).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU