Scarlett Johansson lại có tình mới

0
Sau khi chia tay với nam diễn viên 51 tuổi Sean Penn hồi năm ngoái, hiện cô đào gợi cảm Hollywood lại tay trong tay với người tình mới.

Sau khi chia tay với nam diễn viên 51 tuổi Sean Penn hồi năm ngoái, hiện cô đào gợi cảm Hollywood lại tay trong tay với người tình mới.

 Scarlett Johansson lại có tình mới - ảnh 1
Scarlett bên người tình mới

Từng cặp kè và kết hôn với những tài tử nổi tiếng Hollywood nhưng đến giờ có vẻ Scarlett Johansson lại muốn kiếm tìm những người đàn ông ít nổi tiếng hơn và không làm việc trong ngành giải trí.

 Scarlett Johansson lại có tình mới - ảnh 2

Mới đây, cánh săn ảnh thường xuyên chộp được hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp 28 tuổi tay trong tay với một người đàn ông lạ đi dạo ở đường phố New York. Cả hai cùng trò chuyện rất vui vẻ, tình tứ và dường như họ không ngại công khai tình cảm trước ống kính các phóng viên.

 Scarlett Johansson lại có tình mới - ảnh 3

Scarlett Johansson nổi tiếng là người đẹp “đào hoa” trong giới showbiz. Cô từng hẹn hò với nam diễn viên Josh Hartnett năm 2006. Sau khi chia tay Josh, Scarlett yêu và làm đám cưới với diễn viên Ryan Reynolds hồi tháng 9 năm 2008 nhưng cả hai nói lời chia tay tháng 12 năm 2010. Hiện Ryan đang cặp kè với kiều nữ phim “Gossip Girl” Blake Lively.

 Scarlett Johansson lại có tình mới - ảnh 4

Tiếp sau đó, Scarlett Johansson chia tay với nam diễn viên kỳ cựu Sean Penn sau 5 tháng yêu nhau. Có nguồn tin tiết lộ cô đào này còn từng qua lại với Joseph Gordon-Levitt nhưng Scarlett chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ này.

Scarlett từng qua lại với Josh Hartnett, kết hôn với Ryan Reynolds và hẹn hò với Sean Penn

Theo Tiền Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU