Sau 'Thay lời muốn nói', MC Quỳnh Hương thực hiện chương trình kết nối cộng đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chia tay chương trình Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó vào tháng 4 vừa qua, MC Quỳnh Hương đã ra mắt chương trình mới mang tên Khi cần chia sẻ.
MC Quỳnh Hương từng gây tiếc nuối khi chia tay chương trình 'Thay lời muốn nói' /// Ảnh: NVCC MC Quỳnh Hương từng gây tiếc nuối khi chia tay chương trình 'Thay lời muốn nói' - Ảnh: NVCC
MC Quỳnh Hương từng gây tiếc nuối khi chia tay chương trình 'Thay lời muốn nói'
Ảnh: NVCC
Đây là chương trình mang tính kết nối, chia sẻ, truyền cảm hứng cộng đồng do MC Quỳnh Hương giữ vai trò host. Chương trình sẽ đi sâu vào hơn những tâm tình thường nhật của mỗi người và cùng nhau tìm ra những cách giải quyết vấn đề, kết nối, lan tỏa những thông điệp đẹp, những vấn đề xã hội đang quan tâm.
Trong phiên bản thử nghiệm được thực hiện vào tháng 11.2018 tại Đài Loan, chương trình đã để lại những cảm xúc cho khán giả khi kết nối và chia sẻ cùng những cô dâu người Việt, những người lao động và bà con kiều bào đang sinh sống tại đây. 
Nối tiếp thành công đó, Khi cần chia sẻ số 2 sẽ lên sóng với chủ đề Ôm mẹ, hôn mẹ!, nhân Ngày của mẹ. Với chủ đề này, MC Quỳnh Hương mong muốn “phá bỏ” sự ngần ngại của rất nhiều người trong việc bày tỏ tình cảm với những người thân, mà đặc biệt là với mẹ của mình.
Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Phương Vy, Nam Cường, Hồ Trung Dũng, Võ Hạ Trâm... Trong đó, dẫn mạch kết nối chính vẫn là MC Quỳnh Hương. Điều đặc biệt hơn hết là chương trình sẽ mời đến trường quay 100 cặp mẹ con. MC Quỳnh Hương sẽ có những sự kết nối và có hoạt động khuyến khích "ôm mẹ, hôn mẹ" để lan tỏa thông điệp trong Ngày của mẹ. 
Đêm âm nhạc kết nối Khi cần chia sẻ sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 11.5 tại Central Place (Q.1 TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU