'Sầu nữ' Thúy Huyền tình tứ bên Ngọc Sơn, Quang Lê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong liveshow đầu tay tại nhà hát VOH (TP.HCM), Thúy Huyền có sự kết hợp đặc sắc với các khách mời Ngọc Sơn, Quang Lê, Phương Mỹ Chi… qua các bản nhạc bolero làm say đắm khán giả.
Chứng minh sức hút từ cái tên cho đến giọng ca, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã cất lời ca nồng nàn bên Thúy Huyền  /// Ảnh CTV Chứng minh sức hút từ cái tên cho đến giọng ca, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã cất lời ca nồng nàn bên Thúy Huyền - Ảnh CTV
Chứng minh sức hút từ cái tên cho đến giọng ca, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã cất lời ca nồng nàn bên Thúy Huyền
Ảnh CTV
Thúy Huyền được khán giả biết đến từ cuộc thi Solo cùng Bolero 2015, cũng từ cuộc thi này mà tên của cô gắn liền với danh xưng "Sầu nữ lệ vàng" do MC Trác Thúy Miêu dành tặng. Chính vì vậy, cô được khán giả nhớ đến nhiều nhất với những bản nhạc buồn của Trúc Phương hay Anh Bằng như Hai lối mộng, Hương tình cũ, Nếu hai đứa mình
Không khiến các khán giả thất vọng, trong đêm Huyền Ca, cô đã thể hiện lại những bản bolero gắn liền với giọng ca sâu lắng rất riêng của mình, như Ngày em hai mươi tuổi, Đêm không ngủ và đặc biệt là liên khúc Chuyến tàu hoàng hôn - Chiều sân ga hát cùng hai người chị em ruột của mình. Bộ ba Thúy Huyền - Thúy Hằng - Thanh Hồng khiến cả khán phòng đắm chìm trong cảm xúc với ba chất giọng riêng biệt nhưng đều rất truyền cảm.
'Sầu nữ' Thúy Huyền tình tứ bên Ngọc Sơn, Quang Lê1

Bên cạnh Ngọc Sơn, Thúy Huyền còn hòa giọng với Quang Lê

Ảnh: CTV

'Sầu nữ' Thúy Huyền tình tứ bên Ngọc Sơn, Quang Lê2

Con nuôi Quang Lê là Phương Mỹ Chi cũng góp mặt trong liveshow

Ảnh: CTV

Bên cạnh đó, ca sĩ gốc Hà Tĩnh có những bản song ca tuyệt hay với các ca sĩ khách mời Ngọc Sơn, Quang Lê, Phương Mỹ Chi, làm nên một đêm nhạc ấm cúng, tròn trịa.
Đêm liveshow Huyền Ca đánh dấu một chặng đường âm nhạc của Thúy Huyền với bolero. Đây là liveshow đầu tiên trong cuộc đời đi hát của cô và may mắn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Các khán giả nán lại đến cuối của đêm nhạc dài hơn 3 tiếng để thưởng thức các tiết mục đặc sắc, những bản nhạc kinh điển, những giọt nước mắt xúc động của ca sĩ cuối chương trình. Nữ ca sĩ cho biết đêm nhạc được ghi hình và sẽ phát hành DVD trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU