Sau khi 'gây bão' với MV đam mỹ, Nguyễn Trần Trung Quân hé lộ phần tiếp theo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi ra mắt MV Tự tâm và đạt được những thành công ngoài mong đợi, Nguyễn Trần Trung Quân đã thừa thắng xông lên hé lộ phần 2 mang tựa đề Canh ba.
Tung teaser mới, Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả 'nổi da gà' với hình ảnh và âm thanh ghê rợn /// Ảnh: Chụp màn hình Tung teaser mới, Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả 'nổi da gà' với hình ảnh và âm thanh ghê rợn - Ảnh: Chụp màn hình
Tung teaser mới, Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả 'nổi da gà' với hình ảnh và âm thanh ghê rợn
Ảnh: Chụp màn hình
Tối 27.12, Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser mới có tựa đề Canh ba. Đây được xem là phần nối tiếp của MV Tự tâm "gây bão" trong thời gian vừa qua. Đoạn clip chưa đầy 40 giây nhưng đã khiến khán giả cảm nhận bầu không khí u ám và vô cùng căng thẳng của hoàng cung. Ở MV trước, hoàng thượng sau khi lỡ tay hạ sát Bạch Liên và cùng lúc mất đi hoàng hậu dường như đã cố gắng mời một pháp sư đến làm phép bên cạnh bờ hồ sen.
Với chi tiết bông hoa sen biến thành thật ở cuối MV tương tự như khoảnh khắc Bạch Liên được hồi sinh ở phần 1, lồng ghép với những manh mối ở đoạn teaser đầu tiên với tiếng khóc của trẻ con, nét mặt gây hoang mang của hoàng thượng khiến cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và đưa ra nhiều đồn đoán liệu về nhân vật sẽ được hồi sinh ở phần này. 
Sau khi 'gây bão' với MV đam mỹ, Nguyễn Trần Trung Quân hé lộ phần tiếp theo - ảnh 1

Sản phẩm mới được đầu tư kỹ lưỡng từ giai điệu, hình ảnh đến nội dung câu chuyện. Khán giả đang rất mong chờ vào ngày 3.1.2020 để xem MV mới

Ảnh: NVCC

Sở hữu phần nội dung kịch tính không thua kém gì sản phẩm âm nhạc trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã hé lộ sản phẩm lần này sẽ mang màu sắc âm nhạc khác biệt.
Chia sẻ về dự án mới, chủ nhân hit Màu nước mắt cho biết: “Tự tâm là cú nổ lớn trong sự nghiệp của Quân và giúp Quân có được rất nhiều cơ hội mới. Đặc biệt sau MV, Quân rất hạnh phúc có một lượng fan mới. Với Canh ba thì đây sẽ là một bước chuyển mình với âm nhạc của Quân...".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU