Sau hơn 1 tháng tạm dừng, phim 18+ 'Quỳnh búp bê' trở lại trên VTV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vào chiều 16.8, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ được chiếu trở lại, phát sóng hàng tuần trên kênh VTV3 từ 3.9, ngay sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Hình ảnh trong phim Quỳnh búp bê /// Ảnh VFC Hình ảnh trong phim Quỳnh búp bê - Ảnh VFC
Hình ảnh trong phim Quỳnh búp bê
Ảnh VFC

Trước đó, bộ phim được phát sóng vào lúc 20 giờ 45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, từ 15.6. Tuy nhiên, ngay sau những tập đầu tiên được phát sóng, bộ phim nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khán giả về những cảnh “nóng” và bạo lực trong phim.

Vào tối 5 - 6.7, trước khi tập 5 và 6 của bộ phim được phát sóng, trên màn hình có chạy dòng chữ: “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”. Với việc này, Quỳnh búp bê trở thành bộ phim đầu tiên được VTV dán nhãn 18+.

Sau 6 tập phim, Quỳnh búp bê bất ngờ được tạm dừng phát sóng từ ngày 12.7. Theo VTV, do có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim, tiếp thu ý kiến của khán giả, VTV tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Phim Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong) dài 30 tập, khắc họa một phần bức tranh cuộc sống của những cô gái làng chơi. Phim xoay quanh Quỳnh, cô gái trẻ xinh đẹp, bị bắt cóc rồi lừa bán vào động mai dâm; Lan - một cô "cave" sắp hết thời, tràn đầy hy vọng về một ngày hoàn lương; và My, một cô gái làng chơi bị tha hóa.

Ba cô gái Quỳnh, Lan, My - 3 số phận bị đẩy vào vòng xoáy nghiệt ngã, như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập, không lối thoát.

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim vào ngày 4.6 tại Hà Nội, đạo diễn Mai Hồng Phong từng chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho khán giả 2 thứ cảm xúc. Một là xót xa cho những số phận của cô gái mại dâm, có thể họ bị hoàn cảnh, hay chính người thân của mình đẩy vào con đường đó, nhưng cũng có khi vì lòng tham những mối lợi vật chất, quyết kiếm tiền bằng mọi cách. Hai là phẫn nộ vì những người kiếm tiền trên thân xác phụ nữ”

Đạo diễn Mai Hồng Phong cũng cho biết về những khó khăn khi mời các diễn viên. Anh đã phải nói với các diễn viên hỏi ý kiến của gia đình trước khi tham gia bộ phim này, bởi khi phim phát sóng có thể khiến mọi người bị sốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU